Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi nào!

Game Đánh ma

Anh Thư 20-07-2016 0 1381 Lượt Chơi

Cô bé Lili trong game kinh điển mới này cực kì khó chịu với những đêm dài khó ngủ. Sự quấy rối của những bóng ma đã khiến bạn đó suy giảm tinh thần. Hãy chơi nhanh trò chơi mới bên dưới để cùng tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất!

Game đánh ma là thể loại trò chơi vui nhộn mới, bạn tha hồ vui đùa với những bóng ma tinh nghịch đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ giấc ngủ bạn ấy nữa đó nha.

danh ma]

Bạn Lili đáng yêu bị quấy rối thường xuyên bởi những bóng ma. Hãy mang đến giấc ngủ bình yên cho bạn ấy ngay khi tham gia chơi nhanh trò chơi 24h mới này bạn nhé! Cách thức chơi khá đơn giản, người chơi chỉ việc sử dụng chuột điều kiển chiếc búa đánh đuổi bọn ma kia. Cố gắng hoàn thành tốt màn chơi bạn nhé! Nếu như quá 3 con ma tấn công bạn nhỏ trong game thì trò chơi mini miễn phí này sẽ lập tức kết thúc đó nha.

Chia sẻ kinh nghiệm luyện tập kỹ năng khi tham gia chơi thêm nhiều trò chơi khác cùng thể loại trải nghiệm niềm vui mỗi ngày bạn nhé!

game danh ma

Hãy lựa chọn cho mình nhiều mục game  y8 hay phù hợp với mình để tận hưởng niềm vui mỗi ngày, cùng mang đến niềm vui kết nối với bạn bè như trò chơi Dora đi Spa, Dora làm y tá…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đánh ma»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đánh ma

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đánh ma »