Cách Chơi: bấm chữ để giúp bạn mèo bơi.

Game Đánh Máy Thi Bơi

Anh Thư 07-01-2015 0 6751 Lượt Chơi

Học thêm nhiều từ vựng và khả năng đánh máy nhanh nhất cùng chú mèo đáng yêu giúp các bạn thi tài bơi lội nhé! Chơi nhiều game kinh điển hay tại trang wed trochoiviet.com bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ!

Game Đánh Máy Thi Bơi trò chơi nhanh tay rất cần thiết của một nhân viên văn phòng với thao tác đánh máy nhanh và giải trí sau những giờ lao động mệt mỏi.

gam danh may thi boi

Khi tham gia trò chơi 24h online mới nhất này, bạn được luyện bàn tay điều luyện với nhiệm vụ hết sức quan trọng, đánh máy giúp bạn mèo thi đấu, môn thi là bơi lội. Từ level thấp đến cao, ban đầu là những từ vựng đơn giản và quen thuộc như: Cat, can, me, ok, yes….càng được nhiều chữ và nhanh nhất thì bạn mèo sẽ được tăng thêm sức mạnh vượt qua các đối thủ nhanh chóng! Càng về sau, thử thách mà game mini miễn phí này không còn là đơn giản, ràng buộc về thời gian với những từ vựng khó, kí tự nhiều đòi hỏi người chơi phải phản xạ nhanh hơn nữa. Đặc biệt trong trò chơi này, không chỉ được rèn luyện khả năng đánh máy của mình, các bạn còn có thể được thư giãn với những hình ảnh dễ thương và vui nhộn trong trò chơi.

danh may thi boi

Bạn muốn thư giãn, giảm stress thì chơi nhanh ngay trò chơi y8 độc đáo này là lựa chọn tốt nhất, có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị, rèn luyện thêm những khả năng cho chính mình. Cùng chơi và chơi thật vui nay hôm nay bạn nhé! Từ khóa liên quan: Game dê con bắn bóng, đào vàng ngày tết

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đánh Máy Thi Bơi, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đánh Máy Thi Bơi

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đánh Máy Thi Bơi »