Cách Chơi: Đối với người chơi một. 1. Sử dụng các phím W/A/S/D để di chuyển. 2. Phím B/N/M để đánh các chiêu thức khác nhau. Lưu ý đối với người chơi thứ hai bạn sử dụng các PHÍM MŨI TÊN và PHÍM SỐ để điều khiển.

Game Đánh Quyền Anh

Game Thủ 29-07-2014 0 43207 Lượt Chơi

Nếu thích bạo lục thì game đánh quyền anh dành cho 2 người chơi này sẽ là số 1, với trò chơi đấu võ đài đẫm máu này các võ sĩ đấm bốc phải thật sự nhanh nhẹn và ra những cú đòn chí mạng.

Bạn là một người rất thích xem những trận đấm bốc trên các kệnh truyền hình và đó là một sự đam mê hồi nhỏ của bạn thì giờ đây với game đấu quyền anh thì bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm điều đó. Là một game đối kháng hay, bạn sẽ so găng với đối thủ của mình ngay trên sàn đấu bằng những cú đấm trí mang của mình thì bạn hãy nỗ lực để có thể đứng vững và chiến thắng đối phương khi đấm với bạn.

Game boxing the gioi

Xuất hiện trước mặt của bạn là một sàn đấu với ánh đèn chói lòa cùng với sự cổ vũ đông đúc của khán giả, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn đối thủ của mình với 3 chế độ khó trung bình và rễ, tùy theo năng lực của bạn để có thể trải nghiệm, trên sàn đấu bạn phải cố gắng hạ gục đối thủ của mình với những cũ đấm không thương tiếc nhưng bạn sẽ cũng phải cẩn thận khi mà những tay đấm khác cũng hết sức khéo léo bằng sự di chuyển hợp lý và ra đòn thì bạn mới có thể hạ gục được đối thủ. Đối với game mini vui này thì nó sẽ là một tựa game hoàn hão đối với những người thích đấm bốc 2 người chơi.

Tro choi boxing the gioi

Là một thể loại trò chơi 24h hay, những pha đấm đẹp sẽ là cái khung để lôi cuốn người chơi đến với game này nó thực sự hấp dẫn đối với bạn thông qua lối chơi lôi cuốn và một số tựa game khác như là trò chơi 7 viên ngọc rồng hay là game đấu trường avatar cũng sẽ là những tựa game hay đáng để quan tâm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (28 votes cast)

Đánh Quyền Anh, 3.8 out of 5 based on 28 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game đấm bốc 2 người
  • game đấm bốc chết người
  • game dam boc 2 nguoi
  • http://choigametop com/game-danh-quyen-anh html
  • Game dam boc
  • game đấu võ đài 2 người

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đánh Quyền Anh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đánh Quyền Anh »