Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển và điều chỉnh hướng đánh, thanh "SPACE" để đánh banh.

Game Đánh Tennis 24H

Game Thủ 16-07-2014 0 8188 Lượt Chơi

Chơi game đánh Tennis 24h trên choigametop.com để thể hiện kỹ thuật siêu hạng của bạn qua trò chơi thể thao thú vị của Game 24H này và dành điểm số thuyết phục so với đối thủ nhé.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết danh từ tennis, đây là một cái tên của một môn thể thao đỉnh cao nhưng nó chỉ phát triển mạnh mẽ ở Châu Âu, bạn là một người đam mê môn thể thao này nhưng chưa có cơ hội thì giờ đây với game đánh Tennis 24h thì bạn sẽ được trải nghiệm với sự đam mê của mình. Trong bộ môn quần vợt này thì bạn sẽ thấy được sự thú vị thông qua những pha đấu bóng vô cùng chuyên nghiệp.

Tennis 2

Đối với game thể thao này thì nhiệm vụ của bạn là phải chiến thắng đối thủ của mình trên sân thi đấu, những pha trao đổi bóng cũng như là những pha đánh chéo sân sẽ hứa hẹn cho bạn có được những giây phút thoải mái nhất, sự vui tươi của bạn sẽ được trải nghiệm thông qua những chiến thắng lẫy lừng. Được xem là một trò chơi mini hay bạn sẽ cảm nhận được điều thú vị và sự mới lạ khi trải nghiệm game này nhá.

Tennis 2 2

Được xếp vào thể loại 24h hay sự thú vị của game sẽ được thể hiện thông qua những trận đấu trên sân vô cùng hấp dẫn và sự khác biệt sẽ được thể hiện qua cái cách mà bạn thể hiện trên sân và một số thể loại khác cũng không kém phần hấp dẫn Tennis, Đánh Tennis. Hi vọng với những trò chơi đánh Tennis trong chuyên mục game hay 24h sẽ giúp các bạn xả stress tốt nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (4 votes cast)

Đánh Tennis 24H, 4.0 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đánh Tennis 24H

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đánh Tennis 24H »