Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Đảo cà rốt

Anh Thư 04-11-2015 0 2957 Lượt Chơi

Nhanh tay nhặt lấy những quả cà rốt thơm ngon trên các hòn đảo nhé! Nhiều trò chơi mini mới của choigametop.com đang chờ bạn khám phá đó nha.

Trò chơi đảo cà rốt là một trò chơi kinh điển thú vị, với nhiều điều mới lạ hấp dẫn đang chờ bạn thể hiện tài năng đó nhé, chơi nhanh ngay nào!

daocarot

Chú thỏ nhỏ trong game nhanh tay mới này lạc lỏng giữa đảo hoang và đang đói đó nha. Nhiệm vụ của người chơi là cứu gấp bạn thỏ trắng bằng cách nhìn bản đồ bên trên vệ tinh để xác định vị trí các hòn đảo lân cận để giúp thỏ trắng bay về vị trí đó, chinh phục những củ cà rốt ngọt ngào nhất. Cách thức chơi khá đơn giản, sử dụng chuột để bay và điều chỉnh hướng bắn. Nhấp thả chuột đến khi nào đúng hướng, đủ lực để hoàn thành nhiệm vụ mới lạ này nha.

Khá nhiều màn chơi với thách thức khó khăn đang chờ bạn khám phá đó nha, hãy thật nhanh nhẹn, khéo léo và bình tĩnh hơn để chinh phục thử thách nhé!

carot

Bạn cũng có thể chơi thêm nhiều trò chơi 24h mới với nội dung mới lạ không hề thua kém như game cấp cứu bé yêu, siêu thị trái cây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đảo cà rốt»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đảo cà rốt

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đảo cà rốt »