Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. 

Game Đào Hố Chôn Xương

Anh Thư 15-11-2014 0 6791 Lượt Chơi

Những bộ xương trong nghĩa địa đang bị thất lạc khắp nơi. Jack cần đưa tất cả trở lại vị trí cũ trước khi Halloween tới qua game trí tuệ tuyệt vời nhất thuộc top game hay của trang wed vuongquocgame.com.

Trò chơi kinh điển mới mang đến cho người chơi những pha thoát tim, hãi hùng với bối cảnh nghĩa địa rùng rợn. Game đào hố chôn xương– với nhiệm vụ dành cho bạn là tìm cách đưa bộ xương xuống hố, và chôn. Liệu bạn có đủ trí thông minh, can đảm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

game mini dao ho chon xuong

Đến với trò chơi mini miễn phí này, nội dung tóm tắt là những bộ xương trong nghĩa địa đang bị thất lạc khắp nơi. Jack cần đưa tất cả trở lại vị trí cũ trước khi Halloween tới, nếu không muốn chúng tỉnh giấc và hù dọa mọi người trong thị trấn.Nơi của những bộ xương chính là ở dưới nấm mồ sâu, thế nhưng những bộ xương trong game đào hố chôn xương lại không muốn điều đó chút nào, chúng đã lợi dụng lúc người trông coi nghĩa trang sơ hở đã lấy những chiếc bóng bay với mục đích bay lên trốn thoát, bạn hãy đưa chúng trở về lại với ngôi nhà của chúng. 

Bạn hãy sử dụng trí thông minh của mình để có thể đưa được bộ xương về với ngôi nhà của nó, có rất nhiều chướng ngại vật khiến cho bộ xương gặp phải những cản trở trên đoạn đường đi, nhiệm vụ của bạn chính là giải quyết những chướng ngại vật đó, lựa chọn cho một xương một con đường thích hợp.
Đến với game 24h online này, để có thể giải quyết được các chướng ngại vật thì bạn cần phải sử dụng đến trí thông minh của bạn và cần đến con chuột, khi bạn click chuột vào các thanh gỗ thì nó sẽ biến mất và tạo ra con đường cho bộ xương. Khi bộ xương đến ngôi mộ thành công thì bạn sẽ qua màn, tuy nhiên càng về sau thì những thử thách trong mỗi màn chơi sẽ ngày một khó khăn hơn.

game mini hay dao ho chon xuog

Hãy nhanh tay nhanh mắt tìm được những bộ hài cốt đó bạn nhé và ngày càng xuất hiện nhiều hài cốt hơn nữa trong những level cao hơn nhưng điều đó không làm khó bạn phải không nào? Nhiều game y8 hay tương tự như trò chơi tính nhẩm siêu đẳng, bắn bóng cao su…Chúc các bạn thành công! 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đào Hố Chôn Xương, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game dao ho chon xuong

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào Hố Chôn Xương»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào Hố Chôn Xương

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào Hố Chôn Xương »