Cách Chơi: điều khiển các phím mũi tên để di chuyển, nhấn space để tiêu diệt chướng ngại vật

Game Đảo sao

Anh Thư 08-02-2015 0 5910 Lượt Chơi

Thu thập hết ngôi sao trên hòn đảo xinh đẹp để hội tụ ánh sáng chiếu đại dương xinh đẹp, bạn có thể đến với hon đảo xinh đẹp này bằng cách truy cập địa chỉ choigametop.com.

Game đảo sao trò chơi vui nhộn với những thao tác nhặt những ngôi sao đáng yêu với những cú lăn tròn. Game kinh điển này là một lựa chọn thú vị khi bạn căng thẳng mệt mỏi. Cùng ngắm trời sao lung linh nào!

game dao sao

Đến với trò chơi mini miễn phí này bạn sẽ tận hưởng khung cảnh thơ mộng, gió biển mặn se se mát. Người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ tìm sao với nhân vật trong game là khuôn mặt cười đáng yêu cực kì. Bạn phải chạy thật nhanh, nhảy thật cao lên trên trời để thu lượm hết những ngôi sao còn thiếu sau đó tìm ra ô cửa bí mật để qua màn. Mỗi một màn chơi sẽ đưa bạn đi qua mỗi cánh sao cho tới khi bạn ngao du hết một vòng quanh đảo. Điều bạn cũng nên nhớ là phải hết sức tránh xa những kẻ thù và tiêu diệt chúng bằng phím space bar. Điều khiển các phím mũi tên để chơi game 24h này.
Hãy thu thập thật nhiều sao và tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái mà chò chơi mang lại nhé. Màu sắc giao diện cực đẹp lôi cuốn người chơi ở những phút giây đầu tiên. Nhanh tay chơi bạn nhé.

game dao sao kk

Còn chần chừ gì nữa mau mau click chuột ngay để tham gia trò chơi để thể sự tài ba bản lĩnh của bạn để vượt qua các thử thách khó khăn nhất. Hãy giới thiệu cùng bạn bè để có chung niềm vui, sở thích. Trò chơi bắn lon, nông trại chăn nuôi… cũng thú vị không kém. Chúc các bạn thành công hoàn thành tốt nhiệm vụ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đảo sao

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đảo sao »