Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Đào vàng anh béo

Anh Thư 10-03-2015 0 5659 Lượt Chơi

Bạn sẽ gặp gỡ chàng trai mập mạp trong game kinh điển mới nhất để khai thác những cục vàng thật to. Bạn có dám vượt qua gian khó để đến với thành công, nhanh chơi ngay tại trang wed choigametop.com bạn nhé! 

Game đào vàng anh béo trò chơi văn phòng cực hay, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cảm giác mới lạ và thích thú.

dao vang

Một cổ máy khai thác vàng được an béo thông minh vừa chế tạo với chức năng có thể khai thác vàng dưới lòng đất. Tham gia trò chơi 24h miễn phí này bạn phải giúp anh béo nhặt hết số vàng lẫn lộn trong sỏi đá và nhanh chóng tăng level cũng như kỹ năng để đến với miền đất mới nhiều vàng hơn. Nhấp chuột để thả sợ dây với mấu sắt nhọn cắm vào những cục vàng sau đó kéo chúng lên, thời gian dành cho bạn khá thoải mái nhưng vị trí khai thác vàng có khá nhiều bất tiện, bạn phải tập trung dành nhiều công sức mới có thể thành công.

Màn chơi sẽ kết thúc để bước đến thử thách khác khi bạn lấy được hết số vàng trong đó, nếu hết giờ mà chưa hoàn thành công việc tất nhiên bạn sẽ thua.

game dao vang anh beo

Không cần đăng nhập tài khoản, bạn có thể chơi ngay game y8 này bất cứ lúc nào. Thật dễ dàng phải không nào, ví dụ như trò chơi bắn kẹo, khỉ rừng nhảy cao…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đào vàng anh béo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng anh béo»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng anh béo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng anh béo »