Cách Chơi: Điều khiển các phím mũi tên để chơi, nhấn phím mũi tên dưới để đào vàng

Game Đào vàng Biển Đông

Anh Thư 11-09-2015 0 3752 Lượt Chơi

Chơi nhanh ngay trò chơi kinh điển đào vàng mới chinh phục thách thức dưới đáy đại dương mênh mông, chinh phục mọi thách thức từ dễ đến khó tại choigametop.com bạn nhé!

Game đào vàng biển đông là một trò chơi nhanh tay mới, với giao diện mới lạ sinh động hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ!

am dao

Với cách thức chơi khá đơn giản, hệt trò chơi mini miễn phí trước đây mà bạn từng chơi, nhấn chuột hoặc phím mũi tên xuống để thả móc đào vàng và nhấn thuốc nổ bằng phím mũi tên trên. Nhiệm vụ của bạn là thu thập những bảo vật và cá mú với chiếc ngàm quen thuộc, bán số điểm thưởng để kiếm tiền nâng cấp vũ khí. Bạn phải nhanh chóng hoàn thành mục tiêu từng màn chơi trước thời gian giới hạn cho phép. Bước sang cửa tiếp theo với cấp độ khó nâng dần và nhiều chướng ngại vật nguy hiểm. Mỗi món đồ có giá trị điểm thưởng và khối lượng khác nhau, nên bạn hãy chú ý kỹ để lựa chọn nhé!

Đại dương mênh mông với vô vàng sinh vật phong phú khiến bạn cảm thấy thoải mái thích thú hơn khi chơi. Ghé thăm cửa hàng nàng tiên cá để mua sắm nào!

gam dao vang

Nhiều trò chơi y8 mới lạ khác bạn cũng nên tham gia để trải nghiệm nhiều điều bất ngờ, thú vị như trò chơi siêu anh hùng tìm ảnh, báu vật hoàng gia…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng Biển Đông»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng Biển Đông

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng Biển Đông »