Cách Chơi: sử dụng chuột để chơi game.

Game Đào vàng con gái

Anh Thư 28-02-2015 0 6092 Lượt Chơi

Những trò chơi đào vàng kinh điển với bác thợ mỏ khá nhàm chán, cùng chơi game đào vàng con gái xem mới lạ như thế nào nhé!

Bạn có thể truy cập vào wed game choigametop.com để trải nghiệm nhiều thú vị bất ngờ khi tham gia trò chơi 24h cực hot này nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

game dao vang

Người chơi sẽ gặp gỡ cô nàng tinh nghịch cực kì đáng yêu khi tham gia trò chơi miễn phí độc đáo này, với những biểu cảm dễ thương đầy cuốn hút sẽ lôi kéo bạn mãi đến thử thách cuối cùng. Bạn sẽ dùng chuột để chọn hướng đào vàng, khác hẳn với game đào vàng kinh điển sử dụng phím mũi tên xuống bạn chỉ cần nhấp chuột nhẹ nhàng là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi màn chơi trong game y8 này sẽ đưa ra một mức điểm chỉ tiêu qui định, bạn phải đủ tối thiểu mức điểm đó mới có cơ hội qua màn chơi tiếp theo.

Hãy nhìn hình ảnh phía dưới mà xem, thật ấn tượng phải không nào, một thế giới thần tiên đang chờ đón bạn. Nhanh tay nhấp chuột chơi ngay nhé!

game dao vang con gai

Bạn đang chán nản với những ngày đầu xuân một mình can nhà ư, mở ngay máy tính để chơi nhiều trò khác như trò chơi thời trang của khủng long, gấu yêu nhặt hoa…Chúc các bạn năm mới tràn niềm vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng con gái»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng con gái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng con gái »