Cách Chơi: Nhấn phĩm mũi tên dưới để đào vàng

Game Đào vàng kiểu Úc

Anh Thư 20-07-2015 0 4715 Lượt Chơi

Cùng ông lão nông dân chinh phục thật nhiều vàng khi tham gia trò chơi kinh điển này nào! Choigametop.com mang đến cho bạn niềm vui thú vị mỗi ngày.

Game đào vàng kiểu Úc – Một trò chơi nhanh tay mới lạ, với giao diện được nâng cấp mới hơn so với phiên bản trước đây hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ.

dao vang

Bạn sẽ được đến với nước Úc với kho tàng tài nguyên phong phú, cùng ông lão chinh phục số vàng ẩn dưới núi đá sâu khi tham gia game mini miễn phí mới này. Từ mục tiêu thấp đến cao, bạn phải hoàn thành tốt từng mục tiêu để đến với thách thức khó khăn hơn. Những chú Kanguru sẽ gây trở ngại tí xíu với số vàng của bạn, thu phục trước khi chúng lấy hết vàng hết đó nha.

Đến những màn chơi sau, mục tiêu điểm thưởng cao hơn, khả năng chinh phục vàng khó hơn đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ, chú ý nhặt những viên kim cương để có số điểm cao. Bạn cũng có thể được hỗ trợ thêm thuốc nổ, thuốc tăng lực trong quá trình đào vàng nữa đó.

dao vang hay

Đào vàng anh béo, đào vàng văn phòng…Là những game y8 cùng thể loại đặc sắc không thua kém. Chơi nhanh khám phá nhiều điều bất ngờ nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.0/5 (2 votes cast)

Đào vàng kiểu Úc, 3.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng kiểu Úc»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng kiểu Úc

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng kiểu Úc »