Cách Chơi: sử dụng chuột điều kiển móc kéo để kéo vàng.

Game Đào Vàng Ngày Tết

Anh Thư 01-01-2015 0 6133 Lượt Chơi

Sum quầy bên gia đình vào những ngày cuối năm đầy hạnh phúc, game 24h online mới có món quà đặc biệt đem đến nhiều phong bì lì xì cực khủng cho các bạn. Truy cập ngay gamevui.vn cảm nhận nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chào đón bạn!

Game Đào Vàng Ngày Tết– là thể loại trò chơi nhanh tay, người chơi phải kết hợp tay và mặt nhìn một cách thành thạo nhất để chinh phục hết thử thách mà game kinh điển này mang lại.

dao vàng ngay tet

Khi tham gia vào game mini miễn phí này, người chơi sẽ vào vai một anh thợ mỏ chăm chỉ với chiếc xe cẩu nhỏ để khai thác vàng. Nhiệm vụ của bạn cực kỳ đơn giản, sử dụng chiếc móc thật chính xác để kéo những cục vàng to và nặng càng nhiều tiền thì cơ hội bước đến vòng kế tiếp nhanh hơn. Ngoài ra hãy tính toán để mua thêm những vật phẩm ngoài cửa hàng là công cụ hỗ trợ để giúp cho việc khai thác được thuận lợi và nhanh chóng hơn nữa. Với cách chơi như game đào vàng kinh điển, sử dụng chuột để đào vàng, điểm nhấn nổi bật của trò chơi y8 mới nhất này đó là sau mỗi màn chơi ạn sẽ được nhận phong bì lì xì với nhiều lời chúc đầy ý nghĩa mong điều tốt lành đến năm mới của bạn.

Với đồ họa đơn giản như hình ảnh bên dưới, người chơi sẽ có cảm giác trở nên gần gũi. Nhưng càng thú vị hơn nữa khi cùng thi đấu với bạn bè, có cơ hội trổ tài lẻ của bản thân.

game dao vang

Nhiều niềm vui thú vị mang đến cho bạn mà không hề tốn kém một khoản chi phí nào, thật hấp dẫn phải không nào, nhiều chuyên mục khác cũng hấp dẫn như trò chơi chọn quả, khủng long tinh mắt…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.2/5 (3 votes cast)

Đào Vàng Ngày Tết, 1.2 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào Vàng Ngày Tết»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào Vàng Ngày Tết

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào Vàng Ngày Tết »