Cách Chơi: Sử dụng chuột để đào vàng

Game Đào vàng Radar

Anh Thư 06-06-2015 0 4281 Lượt Chơi

Game đào vàng phiên bản mới theo phong cách hoàn toàn mới, giao diện sống động hứa hẹn là món quà thật tuyệt dành cho bạn.

Game đào vàng Radar – Những mẫu vàng ẩn hiện dưới lòng đất, tranh thủ ánh hào quang chiếu qua để ghi cho mình nhiều điểm thưởng nhé. Choigametop.com – Tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

dao vang

Radar là ánh sáng chiếu trực tiếp dưới lòng đất, nhờ nó bạn có thể thấy chỗ nào có đá, hoặc vàng. Nhanh tay thực hiện những cú click chuột đơn giản, chinh phục số điểm mục tiêu trước thời gian quy định. Bạn phải để ý kỹ vì khi không có Radar chiếu qua, bạn khó mà xác định chính xác vị trí của vàng.

Đến những mục tiêu phía sau, thử thách nâng lên với chỉ tiêu điểm cao hơn, số vàng lại ở dưới hầm sâu hơn. Cố gắng hơn nữa để chinh phục vàng, nâng cấp trang thiết bị hỗ trợ thêm về mặt kỹ thuật, phát hiện vàng xa hơn, to hơn. Hình ảnh hoàn toàn mới so với đào vàng thông thường phải không nào. Như hình ảnh bên dưới, khá ấn tượng với giao diện game 24h online sinh động, khung cảnh núi rừng thiên nhiên rộng mở, chơi nhanh ngay khám phá nhiều thú vị bất ngờ nhé!

gam dao vang

Nhiều trò chơi y8 cùng thể loại bạn cũng nên quan tâm để nâng cao tay nghề như trò chơi  đào vàng anh béo, đào vàng con gái…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng Radar»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng Radar

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng Radar »