Cách Chơi: nhấn phím mũi tên xuống để gắp vật dụng.

Game Đào vàng văn phòng

Anh Thư 01-03-2015 0 6090 Lượt Chơi

Một game kinh điển đi sâu vào mọi người với cách chơi đơn giản và nội dung thú vị – trò chơi đào vàng luôn được đánh giá cao, nay bạn sẽ thấy sự thay đổi cách tân hoàn toàn mang đến nhiều niềm vui bất ngờ tại choigametop.com.

Game đào vàng văn phòng trò chơi nhanh tay cực hay, một thử thách đặc ra khá đặc biệt đòi hỏi bạn phải nhanh chóng vượt qua thử thách. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, nhanh tay chơi ngay nào!

game dao vng vp

Bối ảnh hầm mỏ hẻo lãnh, xa xô sẽ được thay bằng không gian văn phòng hiện đại, thoáng đãng. Những thoải vàng to tướng, viên đá ghồ ghề không còn xuất hiện nữa? Vậy chơi game mini miễn phí này, bạn sẽ nhận được gì? Những dữ liệu quan tròng được lưu trong đĩa CD, hay nén trong USB, laptop…vô cùng đắt tiền sẽ là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập. Giá tiền của những thứ đó sẽ phụ thuộc vào độ quan trọng của công cụ lưu dữ liệu và độ khó của việc lấy được nó. Như USB thì sẽ đắt hơn đĩa CD, và Laptop luôn là thứ đắt nhất. Chơi game 24h này không hề khó, như những trò chơi truyền thống khác sử dụng phím mũi tên xuống để thả móc, nhưng người chơi nên lưu ý, những màn cách chơi logic với nhau nên bạn chú ý thật kỹ để ghi nhiều điểm vượt qua các thử thách dễ dàng nhất

game dao vang vp hay

Vui vẻ, khỏe hơn sau những giờ lao động mệt mỏi. Người chơi có thể tham khảo thêm nhiều mục game y8 khác như trò chơi đào vàng con gái, câu lạc bộ xe đạp…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.7/5 (5 votes cast)

Đào vàng văn phòng, 3.7 out of 5 based on 5 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đào vàng văn phòng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đào vàng văn phòng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đào vàng văn phòng »