Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Đập bong bóng

Anh Thu 1 24-06-2017 0 1433 Lượt Chơi

Nhiều màn chơi kinh điển hay nhất hiện nay được chúng tôi đăng tải tại choigametop.com hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều niềm vui và cảm giác thích thú mới lạ đó nha.

Game đập bong bóng là thể loại trò chơi nhanh tay mới bạn nên tham gia, sự nhanh nhẹn của bạn sẽ mang lại chiến thắng  ngoạn mục cho bạn đó.

game bong bong

Cách thức chơi game mini hay này giống với trò chơi chém hoa quả kinh điển, hãy sử dụng chuột để làm bể bong bóng ghi cho mình điểm số. Tuy nhiên, nếu đụng trúng những quả bóng nguy hiểm có hình đầu lâu màu đỏ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất một mạng để chơi. Tăng số mạng chơi bằng cách đập quả bóng có quả tim bên trong. Game sẽ kết thúc khi bạn đã hoàn toàn hết mạng sống, và khi thời gian kết thúc mà bạn chưa chinh phục nhiều bóng làm thanh màu xanh bên dưới sáng đèn hoàn toàn, trò chơi này sẽ dừng lại.

Lưu ý người chơi sẽ được hỗ trợ nhiều thứ như băng tuyết, sẽ làm những quả bóng chậm lại, dễ bắn hơn và đặc biệt là sấm sét, chỉ cần nhấp vào nó là bắn một lúc tất cả bóng trên màn hình. Ghi một lúc nhiều điểm đó nha.

game bong bong

Nhiều tựa game mới được nhiều người chơi đang đứng đầu top mà bạn cũng nên tham gia chơi như game Bắn cá, game chém trái cây…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • chơi game đập bong bóng ma miễn phí
  • game đập bong bóng ma

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đập bong bóng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đập bong bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đập bong bóng »