Cách Chơi: Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Game Đập Đá Ở Đảo Hoang

Anh Thư 17-11-2014 0 6592 Lượt Chơi

Sử dụng trí thông minh để vượt qua thử thách gây go của nhiều game mini hay tại trang wed vuongquocgame.vn. Mỗi ngày là một sự trải nghiệm mới!

Trò chơi Đập Đá Ở Đảo Hoang là một thử thách trí tuệ mới lạ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Một phiên bản độc đáo và đặc sắc về nội dung lẫn hình ảnh, sự nhàm chán dường như không có khi bạn đã tham gia game kinh điển này. Liệu 50 màn chơi trong game trí tuệ này bạn có thể chinh phục!

game dap da o dao hoang

Bàn tay trắng, một mình, một cõi với đảo hoang, anh chàng Fred quyết tâm xây dựng sự nghiệp của mình tại nơi đây. Và việc đầu tiên mà anh chàng Fred cần làm là đập đá xay nhà. An cư lập nghiệp ông bà ta nói quả không sai, nhưng mọi việc đâu dễ dàng như thế. Các bạn muốn giúp anh ấy và xem kết quả xây nhà của anh ra sao thì hãy chơi ngay phiên bản game 24h online vô cùng đặc biệt này nhé!  Trong trò chơi y8 này, các bạn sẽ cùng với Fred trải qua tất cả 50 màn chơi khác nhau để hoàn thành công việc xây nhà trên đảo.

Nếu các bạn thành công, các bạn sẽ giúp Fred thực hiện thành công mơ ước sống nơi hoang đảo-Robinson Crutxo, phiên bản 1.2. Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ có tất cả 4 lượt để di chuyển tới các máy đập đá để hoàn thành công việc. Nếu sau 4 lượt đi mà các bạn chưa hoàn thành công việc đập đá thì các bạn phải chơi lại. Trong 3 lần chơi lại, các bạn không qua được màn các bạn sẽ thua cuộc. Các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game.

Hòn đảo khá là xinh đẹp phải không nào, đến với màn chơi thứ 9 trên 50 màn chơi này. Bạn phải vận dụng trí tuệ thật nhiều để việc đập đá trở nên dễ dàng hơn, ít tốn công sức hơn. Mau mau chơi ngay khám phá bí mật bạn nhé!

game dap da o dao hoang hay

Sự thông minh lúc nào cũng cần thiết, hãy trao dồi và học hỏi bổ sung thật nhiều kiến thức cho bản thân, áp dụng cho nhiều tình huống trong cuộc sống. Nhiều trò chơi khác không chỉ giúp bạn thoải mái giải quyết căng thẳng mệt mỏi mà còn bổ sung nhiều kiến thức như game tèo em đi thighi nhớ món ăn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đập Đá Ở Đảo Hoang, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đập Đá Ở Đảo Hoang

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đập Đá Ở Đảo Hoang »