Cách Chơi: Sử dụng chuột để chọn công cụ đạp iphone

Game Đập nát Iphone

Anh Thư 15-03-2015 0 7325 Lượt Chơi

Bạn là nhân viên tái chế trong hãng Apple với nhiệm vụ gom những chiếc điện thoại cũ thành phế liệu để tạo ra những chiếc điện thoại đời mới cấp cao hơn. Khá độc đáo phải không nào, chơi nhanh game kinh điển độc đáo này nhé!

Trang wed choigametop.com- tổng hợp trò chơi mini miễn phí hot nhất hiện nay.

Game đập nát Iphone – là trò chơi văn phòng vui nhộn với những phút giây giải trí thú vị, khởi động nhẹ tay để ghi số điểm cao nhất nhé!

dap nat iphone

Thời đại công nghệ tiên tiến với sự tiến bộ hiện đại công nghệ, những mẫu điện thoại mới nhất phù hợp với nhu cầu  của khách hàng. Hầu hết mọi người đều yêu thích nó sau lần mua đầu tiên, tuy nhiên khi sản phẩm mới lần lượt ra đời với ứng dụng đa dạng hơn, bạn sẽ không thích nữa, và chơi nhanh game 24h online này là một lựa chọn sáng suốt. Bạn sẽ dùng mọi công cụ đập phá như búa, rìu, súng ống, hàn xì … những thứ này đều dễ dàng làm hỏng chiếc IPhone của bạn ngay lập tức.

Mỗi công cụ có độ phá và hiệu ứng âm thanh khác nhau, và nếu bạn muốn thì cũng có thể phối hợp tất cả các công cụ trên nhé, đảm bảo chiếc Iphone của bạn sẽ mau chóng tiêu tùng ngay thôi. Thật là thú vị phải không nào!

dap nat

Nhiều mục game y8 mới lạ mà bạn nên tham gia như trò chơi bắn kẹo, đào vàng anh béo…Hãy dành một ít thời gian rãnh rỗi để tham gia tốt trò chơi này nhé! Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đập nát Iphone»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đập nát Iphone

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đập nát Iphone »