Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Game Đập Vợ

Anh Thư 09-10-2014 0 6700 Lượt Chơi

Những nụ cười sảng khoái mà bạn sẽ được cảm nhận ngay thôi khi tham gia vào trò chơi thú vị này nhé!

Một tên game mini mới mà bạn phải click chuột ngay phải không nào? Trò chơi đập vợ  một game thú vị và vui nhộn ngay từ cái tên sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và đưa đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái, là một trong những trò chơi vui nhộn hot nhất những tuần vừa qua. Game kinh điển không phải khuyến kích bạo hành trong gia đình như mọi người nghĩ mà đơn thuần chỉ là mang đến chơ người chơi tiếng cười sảng khoái nhất sau những giờ làm việc mệt mỏi.

game dap vo

Mụ vợ béo ú và xấu xi, độc ác, luôn luôn bắt nạt ông chồng hiền lành. Và đây chính là cơ hội để trả thù ở trong game 24h online này, bạn sẽ phải giúp đỡ ông chồng dùng chuột điều khiển cây gậy đập  mụ vợ xấu xí đang từ trên cây nhảy xuống. Sao cho mụ vợ bay càng xa thì càng được nhiều điểm hơn. Hãy căn thời gian và vị trí cho chính xác lúc mụ vợ rơi xuống làm sao đừng để bay cao quá mà cũng đừng thấp quá, nên đánh sao cho bay vòng mà khi hạ xuống còn trượt thêm. Sẽ có những mốc điểm được dựng sẵn trên đường để dễ dàng cho ta biết ta đánh được xa bao nhiêu.
Khả năng của bạn cũng tuyệt vời đấy, 174,3 đang dẫn đầu kỉ lục với 5 lượt ném, bạn có thể vượt hơn thế đúng không nào? Cách chơi chảng có gì khó, mọi thao tác đều sử dụng bằng chuột. Những tiếng cười sảng khoải một âm mưu trị vợ hung dữ phải không nào.

game mini dap vo

 

Gamey8 hay này chỉ mang tính chất vui vẻ, vui cười chứ không mang tính chất minh hoạt cho cảnh bạo lực gia đình. Bạn hãy thử chơi và cảm nhận được một không khi vui nhộn đầy ắp tiếng cười. Nhớ đừng mải mê mà quên giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé, nhiều trò cũng thú vị tương tự như trò chơi thả bóng nước, cô nàng khéo léo… Chúc các bạn thành công!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.3/5 (3 votes cast)

Đập Vợ , 3.3 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đập Vợ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đập Vợ »