Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Đặt Bẫy Cướp Biển

Anh Thư 12-11-2014 0 6300 Lượt Chơi

Để đối phó những tên cướp biển mưu mô xảo nguyệt không hề đơn giản tý nào, không chỉ dùng sức mạnh, bạn cần phải phối hợp nhiều chiêc lược chiến thuật đúng đắn.

Trang wed gamevui.vn tất cả những game mini mới nhất đều được cập nhật nhanh chóng. Trò chơi đặt bẫy cướp biển là một trong những game chiến thuật hay nhất tron năm, kết hợp trí tuệ của một vị tướng tài ba mới có thể chinh phục hết toàn bộ màn chơi. Bạn có muốn thử sức mình qua game hành động này không!

game dat bay cuo bien

Liệu bạn có thể đủ sức, đủ trí hạ gục những tên cướp biển không? Hãy tranh tài qua game đặt bẫy cướp biển nhé! Nội dung game 24h online này là quá trình tìm kiếm bảo vệ nữ hoàng bị bắt cóc cách đây vài canh giờ. Nữ hoàng Carribean đã bị bọn cướp biển bắt cóc ra khỏi hoàng cung. Vương quốc không thể thiếu sự cai quản của bà được. Bạn hãy cùng những người lính đi giải cứu nữ hoàng về nhé!

Nhiệm vụ của bạn đó là đặt bẫy những tên cướp biển vào thùng với sự trợ giúp của những người lính màu vàng. Bạn phải tính toán làm sao để cắt sợi xích để người lính màu vàng rơi xuống và đẩy được cướp biển vào thùng. Khi bạn nhốt được hết những cướp biển vào thùng thì bạn sẽ nhận được một phần của chiếc chìa khóa và qua màn. Hãy khám phá tất cả các màn chơi để nhận được một chiếc chìa khóa hoàn thiện cứu nữ hoàng ra nhé!
Với nhiều cấp độ khác nhau, tùy vào khả năng của bạn. Nếu cứu được nữ hoàng bạn sẽ thay đổi cuộc đời với những món quà giá trị, không những thế còn được trọng dụng. Là một game hành động đặc sắc, phổ biến được giới trẻ ưa chuộng, hứa hẹn không để mọi người thất vọng.

game dat bay cuop bien hay

Một lối chơi sáng tạo, chiến lược đúng đắn mang lại nhiều kết quả tốt khi chơi cũng như áp dụng trong cuộc sống. Tự tin thể hiện mình, game y8 luôn lôi cuốn người chơi ngay cả nội dung và hình thức. Một số game hay tương tự mà bạn không thể nào bỏ qua như  trò chơi đừng đùa với mèoném cừu vui nhộn…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đặt Bẫy Cướp Biển, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đặt Bẫy Cướp Biển

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đặt Bẫy Cướp Biển »