Cách Chơi: Chế độ 1 người chơi đặt bom: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space đặt boom hạ gục đối thủ! Chế độ 2 người chơi đặt bom: Player 1: Sử dụng các phím S – W- D – A để di chuyển, phím Space để đặt boom! Player 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím ENTER để đặt boom!

Game Đặt Bom IT 2014

Game Mini 29-07-2014 0 8055 Lượt Chơi

Những ai mê trò chơi đặt bom hãy cùng vào chơi phần 5 mới nhất năm 2014 của game đặt bom IT này với phiên bản này thì trò chơi đặt bom có thể chơi được 2 người cùng một lúc, nào hãy cùng chiến đấu với CPU hoặc những người bạn của mình nhé.

Đặt bom IT phần 5 hoàn toàn mới là phần tiếp theo của series game đặt boom IT  nổi tiếng. Trong game người chơi phải đặt và  thả boom sao cho tiêu diệt kẻ thù một cách chính xác nhé! Trò chơi đặt bom IT phần 5 là 1 trong những game thuộc thể loại game chiến thuật đặc sắc năm 2014, mang lại nhiều cảm giác hồi hộp, gây cấn trong từng màn chơi.

Game Dat bom IT 5

Khi tham gia thể loại game hành động này các bạn có 2 sự lựa chọn là chế độ 1 người chơi hay rủ thêm bạn bè tham gia cùng lúc này các bạn chọn chế độ 2 người chơi nhá!

Cách chơi cũng đơn giản thôi! Nhiệm vụ của bạn trong game Đặt bom It phần 5 là phải đặt bom ở những vị trí khác nhau sao cho kẻ thù không phát hiện và làm nổ tung mọi chướng ngại vật nha!

Hướng dẫn chơi game đặt bom IT 2014:

Chế độ 1 người chơi đặt bom: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím Space đặt boom hạ gục đối thủ!b

Chế độ 2 người chơi đặt bom: Player 1: Sử dụng các phím S – W- D – A để di chuyển, phím Space để đặt boom!

Player 2: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím ENTER để đặt boom!

trochoidatbomIT5

Với trò game mini miễn phí này đã hiện đại hóa hơn so với game đặt bom IT truyền thống về hình ảnh vui nhộn cũng như âm thanh giai điệu nhạc nhẹ nhàng tạo cảm giác bắt mắt, thoải mái cho người chơi. Một số tựa game cùng thể loại không thua kém sự hấp dẫn, lôi cuốn như: trò chơi đặt bom tốc độ cũng khá là hay hoặc trò chơi boom online là những game cùng thể loại bạn nên thử qua nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đặt Bom IT 2014, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đặt Bom IT 2014

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đặt Bom IT 2014 »