Cách Chơi: Sử dụng các phím LÊN/ XUỐNG/ TRÁI/ PHẢI để di chuyển nhân vật trong game. Ăn các Item để tăng sức mạnh chiến đấu. Ấn phím SPACE để đặt bom

Game Đặt Bom It 5

Game Thủ 05-09-2014 0 7812 Lượt Chơi

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến các thể loại đặt bom thời xưa một thời trò đó được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích nhưng đến thời điểm hiện tại thì nó không được thịnh hành cho lăm nhưng giờ hãy sống lại những khoảnh khắc đó với game đặt bom it 5 này nhé. Đây là một thể loại hoạt hình khá hay bạn sẽ phải chiến đấu với các đối thủ khác và với phiên bản 2014 này thì nó có một sự thay đổi nhẹ về cách chơi.

Game dat bom it 5

Không còn đặt bom như thời trước nữa mà đến thời điểm hiện tại thì bạn sẽ sài búa để đập ra những vật dụng để kiếm vũ khí và tiêu diệt đối phương. Bên góc trái của màn hình thì sẽ có thách tích thắng thua của 4 người, hãy cố gắng để có thể tiêu diệt đối phương càng nhiều càng tốt để đạt được số điểm cao nhé. Đối với trò chơi mini này thì đây tuy hơi đơn giản nhưng nó mang tính chất của một game trẻ em online vô cùng hấp dẫn.

Tro choi dat bom it 5

Với sự lôi cuốn của thể loại 24h online này thì người chơi sẽ có cơ hội để cảm nhận và thể hiện mình, những ngón tay điêu luyện một thời sẽ được khởi động lại qua những giây phút chơi game còn ngoài ra thì bạn cũng có thể trải nghiệm thêm các thể loại khác như là game mèo con khó chịu hay là trò chơi dàn nhạc giáng sinh cũng sẽ là những thể loại vô cùng hay dành cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.5/5 (1 vote cast)

Đặt Bom It 5 , 2.5 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đặt Bom It 5

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đặt Bom It 5 »