Cách Chơi: Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình.

Game Đầu Bếp Ném Bánh

Anh Thư 17-12-2014 0 6655 Lượt Chơi

Đến với gamevui.vn lần này bạn sẽ bắt gặp hình ảnh một chú đầu bếp đang làm món bánh hamburger để bán cho khách hàng ở khu phố và các vùng lân cận.

Game Đầu Bếp Ném Bánh– là trò chơi vui nhộn với cách thức giao hàng của tiệm bánh này rất khác thường, không giao bằng xe máy hay dịch vụ giao hàng mà chính anh chàng đầu bếp sẽ dùng lực tay ném chiếc bánh thật mạnh bay đến chỗ của khách.

game dau bep nem banh

 Khi tham gia vào các màn chơi game kinh điển này, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều điều bất ngờ, khác lạ. Nhà hàng, nơi các bạn đang làm việc có một cách thức phục vụ khách hàng rất hiện đại, nổi bật. Các bạn hãy hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, để giành được những phần thưởng hết sức có giá trị từ nhà tài trợ của chương trình. Người chơi sẽ được nhập vai thành một đầu bếp cá tính và tài năng. Nhiệm vụ của các bạn là nấu những chiếc bánh, món ăn như được yêu cầu. Sau đó, là ném chúng tới khách hàng. Đây là một trong những cách phục vụ lạ nhất, độc đáo nhất chỉ riêng có trong nhà hàng này. Các bạn phải ném những chiếc bánh đi thật xa, thật chính xác, đến đúng vị trí của khách hàng. Cùng chơi và thử xem ai ném xa hơn nhé ! Các bạn sử dụng phím chuột để thực hiện tất cả các thao tác lý thú trên game của mình.Người chơi chỉ cần chờ đầu bếp làm xong bánh, dùng chuột canh chỉnh lực và ném thật mạnh chiếc bánh Hamburger sẽ theo bay trên không theo đường vòng cung, theo gió bay xa và từ từ đáp xuống, nếu may mắn sẽ đến được với khách hàng, còn không thì bạn đã lãng phí một cái bánh và chịu thua cuộc. Để ghi nhiều điểm thưởng trong trò chơi 24h online này bạn cần ném sao cho chạm các đồng xu phần thưởng trên không đến các vị khách càng xa càng tốt. Một trong những yếu tố quyết định là vận tốc ném, do đó hãy cần đồng hồ thật chính xác.

game dau bep nem banh hay

Nội dung mới lạ, cách chơi độc đáo lôi cuốn người chơi không thể rời mắt trước màn hình. Thiết kế đồ họa kỹ thuật cao, hình ảnh minh họa nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, lồng ghép âm thanh sôi động. Các bạn cũng nên thử tham gia trò chơi y8 cùng thể loại như game  Mèo ăn vụng, bể bơi đại chiến

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đầu Bếp Ném Bánh, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đầu Bếp Ném Bánh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đầu Bếp Ném Bánh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đầu Bếp Ném Bánh »