Cách Chơi: Sử dụng chuột để bày trò quậy phá

Game Đầu bếp siêu quậy

Anh Thư 23-04-2015 0 6057 Lượt Chơi

Những phút giây thư giãn thú vị cùng nụ cười sảng khoái sẽ đến với bạn khi tham gia ngay trò chơi kinh điển cực hay tại trang wed choigametop.com.

Game đầu bếp siêu quậy là một thể loại trò chơi vui nhộn mới, xem thử chuyện gì sẽ xảy ra tại căn bếp trong trò chơi mới này nhé!

co dau bep sieu quay

Khi tham gia trò chơi mini miễn phí này, bạn sẽ thích thú vô cùng khi lựa chọn một trong hai nàng mèo đáng yêu. Tranh thủ người khác không để ý là bày trò quậy phá. Đầu tiên sẽ là nấu ăn: bạn sẽ được nấu ăn với một phong cách mới lạ nhất mà có lẽ từ trước đến giờ bạn chưa được nấu, để thành công và chiến thắng thì bạn phải thật nhanh tay và quan sát thật kỹ làm theo hướng dẫn.

Tranh thủ người bạn của mình làm việc riêng thì hãy phá món ăn vừa mới làm xong. Nhưng phải chú ý là không được để bạn phát hiện nếu không sẽ bị đuổi đánh. Bạn phải làm đầy thanh công cụ phía trên trong thời gian có hạn. Như vậy thì bạn mới chiến thắng với số điểm tuyệt đối được.

game co dau bep

Nhiều game 24h online dành cho bạn, thỏa sức sáng tạo và nhanh tay hơn để đạt nhiều điểm nhé. Trở thành cao thủ đứng đầu danh sách ở nhiều game hay như trò chơi đảo sao,taxi chở bò…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi chuột siêu quậy

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đầu bếp siêu quậy»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đầu bếp siêu quậy

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đầu bếp siêu quậy »