Cách Chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển dao, nhấn space để cắt.

Game Đầu Bếp Trứ Danh

Anh Thư 05-11-2014 0 6573 Lượt Chơi

Anh chàng Ken muốn học nấu ăn tại nhà hàng 5 sao nổi tiếng, mau mau chơi game 24h độc đáo để giúp bạn ấy hoàn thành tốt khóa học nhé!

Trò chơi đầu bếp trứ danh là một game nấu ăn, kết hợp với những tình tiết vui nhộn mang đến cho người chơi nhiều cảm giác tuyệt vời nhất. Để trở thành một đầu bếp giỏi phải qua quá trình tu luyện gian nan. Chơi nhanh gamevui.vn với tất cả trò chơi hot nhất hiện nay.

game dau bep tru danh

Một đầu bếp giỏi với những món ăn ngon hài lòng thực khách là mơ ước của họ. Nhưng để thực hiện ước mơ đó là một điều không hề đơn giản, nhưng chưa hẳn là khó chỉ cần bạn có cố gắng. Và chàng trai Ken trong game mini miễn phí này cũng vậy, vượt qua mọi thử thách, gian nan khó khăn cách mấy cũng không hề nản. Tay nghề nấu ăn của bạn như thế nào, có dám thử thách ngay bây giờ không!  Sự nghiệp của bạn không chỉ dừng lại ở căn bếp gia đình nhỏ xinh, tiến xa hơn với nền ẩm thực phong phú của Việt Nam và thế giới, cơ hội thử nghiệm mình không thể bỏ qua. Một nhà hàng 5 sao lớn là cơ hội để Ken thử thách. Nhưng để được nhận chính thức vào nhà hàng, phải tham gia thử thách gian nan, làm mọi thứ trong căn bếp nhà hàng thật nhanh, thật chính xác. Tình huống trong trò chơi 24h online này là hôm nay nhà hàng này rất đông khách và đầu bếp chính thì bận nhiều việc nên công việc rất bận rộn, vậy nên bạn phải thật nhanh tay trong việc chế biến các món ăn. Nếu không nhanh thì khách sẽ đợi lâu, ảnh hưởng đến uy tín của nhà hàng. Hãy cố gắng làm hết mình nhé.
Nhiệm vụ của bạn trong game bạn gái này đó là chuẩn bị các nguyên liệu cho nấu ăn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của game thật nhanh và đúng thao tác. Như vậy thì mới ghi điểm cho mình. Còn nếu làm sai thì trò chơi sẽ kết thúc và không nhận được điểm. Kết hợp các phím một cách chính xác để thực hiện các thao tác chế biến thực phẩm nhé. Hãy ghi cho mình số điểm cao nhất trong mỗi bài chơi.
game mini dau bep tru danh

Hãy trở thành nhà đầu bếp nổi tiếng vươn lên tầm thế giới để mang món ngon Việt Nam đi khắp năm châu. Nhiều món ngon như tôm sốt tiêu tỏi, gà nướng khoai tây…thơm lừng ngát hương, làm bụng bạn sôi sùng sục rồi đúng không! Chúc bạn nấu ăn thành công các món mới nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.5/5 (2 votes cast)

Đầu Bếp Trứ Danh, 4.5 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đầu Bếp Trứ Danh»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đầu Bếp Trứ Danh

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đầu Bếp Trứ Danh »