Cách Chơi: Người chơi sử dụng các phím mũi tên di chuyển và phím A S để tấn công, và sẽ có những sự kết hợp đặc biệt giữa các tổ hợp phím nói trên.

Game Đầu Gấu Vườn Trẻ Mẫu Giáo

Game Thủ 26-07-2014 0 8448 Lượt Chơi

Một cậu bé chuyên đi bắt nạt các bạn khác đó là nội dung trang game đầu gấu vườn trẻ mẫu giáo, khi được bổ thả xuống vườn trẻ chơi thì cậu bé này đã làm loạn ở đây

Đánh nhau là một thể loại bạo lực vô cùng không hay và đối với một số người thì dường như là đánh nhau và gây sự là một sở thích của họ để tăng khả năng ảnh hưởng của mình đối với người khác thì và với game đầu gấu vườn trẻ thì bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó. Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ phải trổ hết tài năng của mình để có thể làm được một đại ca trong trường mẫu giáo.

game dau gau mau giao

Trong game hành động này thì bạn sẽ nhập vào vai một anh chàng đầu gấu nhỏ được chở tới từ ông bố vào trong trường mẫu giáo, trong đây có rất nhiều bạn học sinh khác đang vui chơi qua những không gian chơi được bày trên sân và nhiệm vụ của bạn là phải đánh càng nhiều càng tố. Với game mini hay này thì bạn sẽ biến thành một nhân vật mặc áo tím và bịt mặt khuôn mặt của bạn sẽ có 2 chiếc răng khểnh rất dễ thương và bạn sẽ thể hiện khả năng đánh nhau của mình trước sự chống trả của các bạn nhỏ khác.

Tro choi dau gau mau giao

Đây là một tự game 24h hay nó làm sống lại cho bạn một bầu không khí học đường vô cùng thú vụ không những thế những giây phút bạn làm đại ca trong trường học này sẽ khiến cho bạn thấy được sức mạnh của mình thông qua trò chơi và một số tựa game khác như là game người máy đại chiến hay là trò chơi liên hoàn chiến cũng sẽ là những trò chơi thử thách khả năng đánh nhau của bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (4 votes cast)

Đầu Gấu Vườn Trẻ Mẫu Giáo, 5.0 out of 5 based on 4 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • dau gau vuon tre

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đầu Gấu Vườn Trẻ Mẫu Giáo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đầu Gấu Vườn Trẻ Mẫu Giáo »