Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển và phím Q W A S 2 để tấn công đối phương.

Game Đấu Sĩ BUSHIDO

Game Thủ 28-05-2014 0 7989 Lượt Chơi

Bạn là một người hâm mộ các đấu sĩ của Nhật Bản và bạn cũng thích nhìn các đấu sĩ này chiến đấu thì giờ đây với game đấu sĩ bushido thì bạn sẽ được trải nhiệm với sở thích của mình. Đây được coi là trò chơi đối kháng hay, sự lôi cuốn của nó khi chính bạn là người nhập vai vào nhân vật để chiến đấu.

Được coi là thể loại hành động miện phí, trong trò chơi này thì bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật đấu sĩ và chiến đấu với nhân vật đấu sĩ khác bằng những đòn đánh và những chiêu thức của mình có được thì bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm những pha võ thuật đẫm máu đầy hấp dẫn. Với trò chơi mini này thì bạn sẽ cảm thấy được sự cuốn hút khi nhập vai vào nhân vật và chính mình thể hiện những đòn đánh về đối phương, bằng sự khéo léo của đôi tay bạn thì bạn sẽ hoàn toàn có thể chiến thắng được và đối đầu với những nhân vật cao hơn nữa.

Là thể loại game Y8 hay, sự lôi cuốn của game sẽ khiến bạn có những giây phút trải nghiệm như chính mình là nhân vật võ thuật và một số thể loại game tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Đấu Sĩ BUSHIDO, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đấu Sĩ BUSHIDO»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Sĩ BUSHIDO

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Sĩ BUSHIDO »