Cách Chơi: Người chơi sử dụng phím mũi tên di chuyển và kết hợp với phím space dể ra chiêu.

Game Đấu Trường Avatar

Game Thủ 04-05-2014 0 7955 Lượt Chơi

Avatar là một cái tên nó cho biết mức độ lớn của nó. Avatar rất co nhiều nghĩa nhưng mà đối với đánh nhau thì avatar là một thể loại kinh điển. Trong game Đấu trường Avatar này thì bạn sẽ thấy được một đại hội anh hùng vô cùng hoành tráng bạn sẽ nhập vai vào nhân vật tùy thích để tham gia đại hội này.

dautruongavatar-520x390

Trong game Hành động này thì bạn sẽ phải chọn cho mình một nhân vật trước hết là một bang phái, bạn thích kim, bạn thích hỏa, bạn thích thổ, bạn thích thủy. Nói chung tùy phái mà bạn thích để chọn nhân vật ưng ý và trước khi bào trận chiến thì bán sẽ có cơ hội để thay các trang phục mình thích trước khi ra đánh.

dautruongavatar22-520x390

Là một thể loại game mini online cực hay bạn sẽ phải nhập vai vào một nhân vật mà bạn đã chọn và đánh nhau với các nhân vật khác, những chiêu thức những đòn đánh và những cũ đỡ để rất đặc biệt với sự kết hợp nhuần nhuyễn với các phím thì bạn tha hồ mà ra chiêu để tiêu diệt đối phương.

dautruongavatar3-520x390

Là một thể loại game 24h hay, trong game này thì bạn sẽ thoải mái tung chiêu của mình, sự sáng tạo ra các chiêu sẽ phụ thuộc vào bạn ngoài ra bạn còn có thể đỡ được chiêu của đối thủ. Đối với những người yêu thích thể loại game đánh nhau thì Đấu trường avatar sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn và đừng quên cho bạn bè mình cùng chơi với nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)

Đấu Trường Avatar, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đấu Trường Avatar»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Trường Avatar

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Trường Avatar »