Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Đấu trường quái thú

Anh Thư 13-10-2016 0 2377 Lượt Chơi

Tập hợp quái thú chào đón bạn khi tham gia trò chơi hành động cực hot này đó nha. Nhanh vào trang choigametop.com để chơi nào!

Game đấu trường quái thú là thể loại trò chơi đánh nhau cực hay dành cho bạn những lúc rãnh rỗi. Cùng trải nghiệm niềm vui để giải trí những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!

dau-truong-quai-thu

Những con quái vật trong thế giới ảo khi tham gia trò chơi 24h cực hay này sẽ cùng vui cười với bạn. Nhiệm vụ của người chơi là chăm sóc, vui chơi, nuôi dưỡng những con quái vật, mang nó đến đấu trường để cùng chiến đấu với con vật khác. Cảm nhận niềm vui với những con thú cưng vô cùng đáng yêu bằng cách điều khiển chuột cực đơn giản. Bạn có thể đến với nhiều trận địa khác nhau, đối thủ khác nhau để thi đấu đó nha.

Miễn bàn với sự độc đáo của nội dung, bạn thêm yêu thích hơn với sự ấn tượng về hình ảnh, tạo hình nhân vật, âm thanh vui nhộn đó. Hình ảnh bên dưới là một ví dụ minh chứng.

game-quai-thu

Nhiều màn chơi y8 thú vị, mới lạ hơn thế nữa mà bạn nên chơi mỗi ngày để cảm nhận niềm vui thú vị như trò chơi phiêu lưu trong cống nước, quái vật ngoài hành tinh…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đấu trường quái thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu trường quái thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu trường quái thú »