Cách Chơi: Sử dụng các phím A/D/S/W hoặc các phím MŨI TÊN để di chuyển nhân vật. Dùng các phím số 1/ 2/ 3/ 4 để có thể thực hiện các tuyệt chiêu khi đã được mở khoá.

Game Đấu Trường Siêu Quái Thú

Game Mini 23-07-2014 1 11008 Lượt Chơi

Game đấu trường siêu quái thú thuộc loại chiến thuật ở trong trò chơi này các bạn sẽ điều khiển những con quái vật hung tợn chiến đấu với nhau.

Cùng giải trí với thể loại bạo lực trong trò game đấu trường siêu thú thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện điều đó, Trong trò chơi đánh nhau này thì bạn sẽ được nhập vai vào một vị tướng trong một cung thành và đối thủ của bạn là một cái thành khác và 2 bên sẽ giao chanh cho đến khi có một bên chiến thắng.

Game chien thuat Dau truong sieu thu

Đấu trường quái thú là một game hành động khá hay dành cho các bạn, game đòi hỏi bạn phải có những chiến thuật nhất định, lúc đầu khi vào trận chiếm thì bạn yêu hơn đối phương bạn phải nâng cấp khả năng của mình lên bằng cách giết đối phương và được xem là một game chiến thuật thành công nhất, bạn sẽ thấy được sự thú vị của game thông qua các trận chiến đẫm máu.

Tro choi Dau truong sieu thu 2

Chúc các bạn dành chiến thắng tuyệt đối trong game cuộc chiến của các siêu quái thú này, hãy sử dụng cách chơi thông minh qua việc sử dụng đúng chức năng của mỗi quái vật. Bên cạnh đó còn có khá nhiều game hay khác như là game huyền thoại yanloong 2 hoặc là trò chơi liên hoàn chiến để mọi người cùng giải trí.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (8 votes cast)

Đấu Trường Siêu Quái Thú, 3.9 out of 5 based on 8 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đấu Trường Siêu Quái Thú»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Trường Siêu Quái Thú

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Trường Siêu Quái Thú »