Cách Chơi: Dùng phím A,D để di chuyển nhân vật qua lại. Phím S,D+J để tạo combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ. Phím K,U để nhảy. Phím L,I,O để sử dụng chức năng đặc biệt.

Game Đấu Trường Songoku

Game Thủ 12-06-2014 0 7792 Lượt Chơi

Bạn là một người thích đọc câu truyện 7 viên ngọc rồng và bạn thích các nhân vật đầy sức mạnh trong truyện này thì giờ đây với game đấu trường Songoku thì bạn sẽ được thể hiện qua những chiêu thức hấp dẫn. Đối với trò chơi đánh nhau này thì nó thực sự cuốn hút nếu bạn biết hết các chiêu thức.

Trong game hành động này thì bạn sẽ được thể hiện qua những trận đánh nhau đầy kinh điển, sự hấp dẫn của trò chơi này được thể hiện qua những trận đánh đầy vui nhộn. Là một thể loại mini miễn phí trong khi chơi bạn sẽ thấy được sự hấp dẫn khi chính mình được trải nghiệm với các nhân vật đầy sức mạnh này và bạn sẽ thể hiện một cách hoàn hão nhất, chiến thắng là tất yêu nếu bạn làm tốt nhiệm vụ của mình.

Là một trò chơi Y8 hay, bạn sẽ có được những pha đánh nhau đầy kinh điển, sự hấp dẫn của bạn sẽ có theo cách của bạn thể hiện và một số trò chơi tương tự cũng không kém phần hấp dẫn như là:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.8/5 (2 votes cast)

Đấu Trường Songoku, 3.8 out of 5 based on 2 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đấu Trường Songoku»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Trường Songoku

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Trường Songoku »