Cách Chơi:

Game Đấu trường thú

Game Thủ 04-04-2014 0 7602 Lượt Chơi

Là một thể loại game đối kháng khá hấp dẫn game này mổ tả lại những trận đánh thời xưa ở trong đấu trường la mã thời cổ đại, chơi game này người chơi sẽ sống lại những thời không khí hào hùng của phương tây, pha thêm một chút kinh dị game này mang lại cho người chơi một trải nghiệm một cảm giác rất là gay cấn và người chơi sẽ bị cuốn vào những trận đánh với những con quái vật hung hãn.

dau-truong-thu-520x390

Trong game đấu trường thú người chơi sẽ nhập vai vào một đấu sĩ để có thể chiến đấu và đánh bại những con quái vật từ nhỏ đến to mà nhà lập trình đã định sẵn như là vịt, ngựa, chuột…Và chúng rất hung hàn càng đánh thắng lên cấp độ cao hơn thì người chơi sẽ gặp những con quái vật hung dữ hơn và đông đảo hơn nên game này đòi hỏi sự khéo léo và nhanh tay của mình để có thể sống sót khi chiến đấu với những con quái vật đó.

dau-truong-thu-2-520x390

Nhưng càng lên cấp độ  cao thì người chơi sẽ phải đối mặt với đội quân mãnh thú hung hãn và bạn có thể bị hạ gục ngay tức khắc khi mà lơ là trong chiến đấu, ngoài đời nhìn những con thú có vẻ hiền lành nhưng mà trong game thì nó rất hung hãn, khi chơi đòi hỏi người chơi phải có sự nhanh tay cũng có thể gọi là luyện cơ tay cho game thủ.

dau-truong-thu-3-520x390

Game có giao diện rất đơn giản và những chiêu thức đấu sĩ tung ra cũng vô cùng đơn giản sẽ giúp người chơi dễ sử dụng chiêu khi đánh nhau. Rất hấp dẫn người chơi bởi cốt truyện lôi cuốn game 5 anh em siêu nhân sẽ hứa hẹn cho người chơi một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho một thể loại game đánh nhau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.3/5 (3 votes cast)

Đấu trường thú, 4.3 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu trường thú

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu trường thú »