Cách Chơi: Sử dụng các PHÍM MŨI TÊN để điều khiển vòng xoáy di chuyển. - Lưu ý tránh né những vật cản và cẩn thận di chuyển tránh để bị lọt xuống sông nhé.

Game Đấu Trường Vòng Quay Ma Thuật

Game Thủ 31-07-2014 0 13253 Lượt Chơi

Một trò chơi mới lạ sẽ khiến bạn thích thú đố là game đấu trường vòng quay ma thuật, khi chơi bạn phải điều khiển vòng xoay luân hồi của mình thật khéo léo tránh đâm va và rơi xuống vực.

Game đấu trường vòng quay là một thể loại game hành động khá ấn tượng và lôi cuốn, đây là một thể loại dựa vào các vòng xoay để có thể tạo ra sự đột biến cho người chơi, những vòng xoay ma thuật quay tít sẽ là những tâm điểm của trò chơi, với lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có được một sự khéo léo để có thể chơi được, và với hình ảnh đầu tiên ấn tượng thì bạn sẽ thấy được sức hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Game vong xoay luan hoi

Khi vào chơi đấu trường vòng quay ma thuật thì hình ảnh đầu tiên của bạn thấy được là một con đường dẫn tới chiến thắng và ở dưới là những bờ vực thẳm dẫn tới thua cuộc và bạn phải thật khéo léo để có thể đi trên con đường của mình, nhưng thật khó điều khiển cái vòng xoay của mình để có thể vượt qua những chỗ hẹp, sẽ có rất nhiều trở ngại trên con đường của bạn đi và bạn phải cố gắng để có thể chiến thắng được khi chơi. Với game miễn phí này thì đây thực sự là một thể loại mà bạn đáng để có thể lưu tâm đến khi chơi.

Tro choi vong xoay luan hoi

Đấu trường ma thuật là một game dành cho những ai yêu thích  thể loại này, đây sẽ thực sự là một trò chơi khác mới mẻ đối với những người đam mê chơi những trò chơi flash, nó sẽ là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bạn và một số thể loại khác như là game cảnh sát bắn thây ma hay là trò chơi ninja heo công phá cũng là những tựa game cũng rất hay.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (2 votes cast)

Đấu Trường Vòng Quay Ma Thuật, 4.8 out of 5 based on 2 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game con quay ma thuật
  • http://choigametop com/game-dau-truong-vong-quay-ma-thuat html

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Trường Vòng Quay Ma Thuật

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Trường Vòng Quay Ma Thuật »