Cách Chơi: dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. còn tấn công đối thủ thì dùng các phím A S D, khi muốn ra những chiêu thức đặc biệt thì dùng phím Sppace.

Game Đấu Vật Sumo

Anh Thư 20-11-2014 0 6268 Lượt Chơi

Một game mới vô cùng đặc sắc tại trang wed trochoiviet.com mà mọi người không thể bỏ qua, với những màn võ thuật Nhật Bản đẹp mắt mang đến cho mọi người cảm giác thú vị!

Game Đấu Vật Sumo– là trò chơi đánh nhau cực hay, diễn biến trên võ đài đầu gây cấn. Mau giành một vé cho mình để tham gia cùng các võ sĩ ngay bây giờ bạn nhé! Nhiều game hành động mới với nội dung không kém phấn đặc sắc đang chờ đón bạn!

game dau vat sumo

Nội dung vô cùng lành mạnh, là một trong phương pháp rèn luyện thể dục, thể thao, hãy tạo cho mình những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất bạn nhé! Một lưu ý nhỏ game mini miễn phí này đa phần là dành cho các bạn nam và một số ít bạn nữ cá tính, bởi những pha hành động đẫm máu, bạo lực.
Trong game 24h online này bạn sẽ được tham gia vào một trấn đấu vật thú vị cùng với những sumo khác. Hãy cố gắng hạ gục đối thủ của mình để giành lấy ngôi vị vô địch nhé! Để chơi tốt và lấy nguồn động lực trong trò chơi này đầu tiên bạn sẽ chọn cho mình một nhân vật mà bạn yêu thích để thi đấu. Trò chơi sẽ cho bạn biết bạn thi đấu với ai sau đó. Ở mỗi hiệp bạn phải cố gắng giành chiến thắng bằng những chiêu thức tấn công của mình. Khi thanh năng lượng của bạn hết thì chứng tỏ bạn đã thua.

Trong khoảng thời gian cho phép hãy hạ gục đối thủ bằng cách tấn công liên tục, giành lấy số điểm cao hơn họ. Bạn sẽ chiến thắng nếu bạn hạ được đối thủ trong hai lượt đấu. vậy nên hãy cố lên nhé!
Cách chơi trò chơi y8 mới nhất này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần dùng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật. còn tấn công đối thủ thì dùng các phím A S D, khi muốn ra những chiêu thức đặc biệt thì dùng phím Sppace.

game đấu vât su mo

Trò chơi võ thuật công phu, truyền thuyết anh hùng…là 2 game tiêu biểu cùng thể loại hay và hấp dẫn. Những màn võ thuật đẹp mắt được đầu tư kĩ càng, mang đến cho người chơi cảm giác tuyệt vời nhất! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đấu Vật Sumo, 5.0 out of 5 based on 1 rating

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Vật Sumo

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Vật Sumo »