Cách Chơi: Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "Z" để đấm và "X" để đá. Ngoài ra người chơi còn có thể thực hiện một số đòn tấn công mới bằng cách phới hợp các "Z" và "X" với các phím "MŨI TÊN" ("MŨI TÊN DƯỚI" + "X", "MŨI TÊN TRÊN" + "X", "MŨI TÊN DƯỚI" + "Z", "MŨI TÊN TRÊN" + "Z").

Game Đấu Võ Kungfu Đường Phố

Game Thủ 03-08-2014 1 7999 Lượt Chơi

Nhập vai vào Thành long dùng những tuyệt kỹ Kungfu của mình đánh bại những kẻ bịt mặt nguy hiểm trong game đấu võ Kungfu đường phố, hãy giúp Jackie Chan cẫn thận với những chiêu thức độc.

Bạn rất hâm mộ Thành Long trong các bộ phim võ thuật nhưng chưa hề được gặp, vậy bạn có muốn trải nghiệm thử làm Jackie Chan với game đấu võ kungfu đường phố là một thể loại trò chơi đánh nhau trên những đường phố đầy gay cấn, là một thể loại mà bạn sẽ biến thành một nhân vật với võ công đầy mình, trên phố bạn sẽ phải đọ sức với các sát thủ khác, những cuộc đơn đấu 1 : 1 hay là những cuộc đấu hội động sẽ khiến cho bạn phải thể hiện khả năng chiến đấu của mình để có thể tồn tại trên một quang đường đầy những ánh đèn đêm.

Game kung fu duong pho

Trận đấu võ kungfu đường phố xảy ra trên những khu phố về đêm nhộn nhịp những ánh đèn đêm tạo cho ta một cảm giác lạnh người khi sát khi luôn rình rập quanh ta , bỗng nhiên bạn đang đi trên đường và có lần lượt các sát thủ nhảy ra muốn hạ sát bạn và bạn phải đánh trả để có thể sóng sót được, sẽ có rất nhiều sát thủ muốn đánh bại bạn trên quang đường mà bạn đi chính vì thế mà bạn cần phải khéo léo và nhanh nhẹn để có thể đánh bại bon chúng. Là một game mini mới nhất mang tính chất hành động rất cao chính vì thế đối với người chơi thì những phím tấn công sẽ là chủ chốt để có thể chơi game này.

Tro choi Kung fu duong pho

Khi chơi game đấu võ kungfu đường phố thì các cuộc chiến sẽ tạo cho bạn một cảm giác thích thú khi chiến đấu, cảnh tượng đánh nhau sẽ là những cảnh chủ đạo để bạn có thể thể hiện khả năng cũng như là sở thích của mình. Được xếp vào game đối kháng hay cho nên game này sẽ hứa hẹn cho bạn một cuộc chiến vô cùng hấp dẫn và một số thể loại khác như là game ninja rùa phưu lưu ký hay là trò chơi dũng sĩ song kiếm cũng sẽ là những tựa game phiêu lưu cũng đánh nhau trên đường để trải nghiệm tiếp.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.4/5 (4 votes cast)

Đấu Võ Kungfu Đường Phố, 4.4 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đấu Võ Kungfu Đường Phố

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đấu Võ Kungfu Đường Phố »