Cách Chơi: ngắm và bắn chính xác những quả bóng đi ngang dây chuyền bằng những cú click chuột.

Game Dê Con Bắn Bóng

Anh Thư 05-01-2015 0 6122 Lượt Chơi

Một game kinh điển mới vừa ra mắt tặng các bạn nhân dịp xuân mới với niềm vui bất ngờ! Tổng hợp nhiều trò chơi miễn phí hot nhất hiện nay tại trang vuongquocgame.com.

Game Dê Con Bắn Bóng là thể loại game nhanh tay cực kì hấp dẫn, khả năng nhạy bén của bạn liệu có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chơi nhanh ngay thử sức cùng bạn bè nhé!

gae de con ban bong

Bạn đồng hành của bạn trong game 24h online cực hay này là chú dễ xinh xắn ngộ nghĩnh đầy đủ màu sắc vui nhộn. Các bạn ấy đang chơi trò bắn bóng bay, nhiệm vụ của bạn là ngắm và bắn chính xác những quả bóng đi ngang dây chuyền bằng những cú click chuột. Ban đầu bạn cứ nghĩ đơn giản, nhưng tiến đến những màn sau độ khó tăng dần với số lượng bóng tăng lên gấp bội, di chuyển lộn lộn đòi hỏi người chơi phải cực kì tỉnh táo.

Cố gắng nhanh tay để bắn thật nhiều bóng bạn nhé! Giao diện vui tươi, màu sắc với hình ảnh những nhân vật hoạt hình hài hước, nội dung đơn giản nhưng không kém phần kịch tính hứa hẹn không làm bạn thất vọng.

game de con ban bong

Phát huy khả năng nhạy bén và sắp xếp hợp lí mọi vấn đề là nội dung chính của nhiều game y8 mới, điển hình như trò chơi giáng sinh đại dương, rùa con đi lạc…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dê Con Bắn Bóng, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dê Con Bắn Bóng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dê Con Bắn Bóng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dê Con Bắn Bóng »