Cách Chơi: Nhấp chuột thật nhanh để làm tan biến màu sắc

Game Deoniki

Anh Thư 15-09-2015 0 3274 Lượt Chơi

Tận hưởng màu sắc cuộc sống mới khi tham gia trò chơi kinh điển thú vị này. Thật nhanh tay lên mới có thể hoàn thành nhiệm vụ bạn nhé!

Game Deoniki là một trong những game nhanh tay hot nhất hienj , với thiết kế sinh động mới lạ nhất bạn sẽ thích thú ngay từ phút giây đầu tiên, khám phá bí mật tuyệt vời tại choigametop.com nhé bạn!

sac mau

Người chơi sẽ thấy xuất hiện những khối màu cực kì dễ thương với biểu cảm cực đáng yêu. Tuy nhiên chúng xuất hiện khá nhanh, bạn phải nhanh nhẹn sử dụng chuột để nhấp vào chúng liên tục để ghi điểm. Chơi game mini miễn phí này là để rèn luyện kỹ năng nhanh tay lẹ mắt của bản thân đồng thời xử lí ứng biến tình huống nhanh nhẹn, kịp thời. Khá đơn giản phải không nào, bạn hãy cố gắng hoàn thành mục tiêu trước thời gian cho phép để có cơ hội khám phá bước tiếp màn chơi khó khăn hơn.

Trò chơi 24h mới này được đầu tư khá kỹ lưỡng về cấu hình, màu sắc tươi trẻ, vui tươi như hòa chung với không gian sinh động núi rừng. Thả hồn mình để tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời nhất bạn nhé!

game sac mau

Game bắn bóng tròn, kim cương du lịch…Là những trò chơi y8 mới nhất hiện nay, là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi rãnh rỗi đó nha. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Deoniki, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Deoniki»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Deoniki

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Deoniki »