Cách Chơi: Dùng các nút mũi tên để di chuyển, Phím Space để sử dụng vũ khí

Game Dẹp Loạn Thổ Dân Da Đỏ

Anh Thư 20-08-2014 0 7533 Lượt Chơi

Bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm được giao nhiệm vụ dẹp loạn thổ dân da đỏ để giúp quân Pháp chinh phục thổ dân chiếm được lãnh thổ trong game mini này.

Thôn tính lãnh thổ bằng cách dẹp loạn bọn thổ dân đang xâm chiếm cùng game đánh nhau vô cùng thú vị trò chơi dẹp loạn thổ dân hãy ra sức chiến đấu để tiêu diệt kẻ địch. Quân đội đang gặp khó khăn bởi sự chống trả quyết liệt của một bộ tộc thổ dân, sau nhiều lần hòa giải bằng biện pháp hòa bình nhưng không được. Hãy dẹp loạn thổ dân để bảo vệ hòa bình mang lại bình yên cho đất nước trong game hành động mới này.game dep loan tho dan

Nhìn cảnh núi rừng rậm rạp được che phủ bởi những cây cổ thụ, bộ tộc thổ dân đang dần chiếm tới địa phận của quân đội, bạn hãy ngăn chặn ngay từ đầu, bạn hãy là một điệp viên thực vụ để bảo vệ lãnh thổ. Hãy nhận ngay nhiệm vụ khó khăn này cùng chơi game 24h cực vui với nhiều cảm giác thực thụ mà bạn khó gặp ngoài đời, mau chóng hoàn thành nhiệm vụ để qua tiếp những trận đấu tiếp theo nữa nhé.

Hướng dẫn chơi game dẹp loạn thổ dân: Người chơi sử dụng các nút mũi tên để di chuyển và ấn Space để sử dụng vũ khí.

tro choi dep loan tho dan

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho các trận chiến, những trò chơi đánh nhau thực sự là món ăn tinh thần không thể thiếu cho các bạn trẻ, hãy chinh phục những thử thách khó khăn, sự hung hăng của kẻ thù để tiến tới khát vọng hòa bình. Một số game cùng thể loại mà bạn khó mà bỏ qua như : trò chơi dũng sĩ song kiếm, cuộc chiến giành lãnh thổ… chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.8/5 (3 votes cast)

Dẹp Loạn Thổ Dân Da Đỏ, 4.8 out of 5 based on 3 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dẹp Loạn Thổ Dân Da Đỏ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dẹp Loạn Thổ Dân Da Đỏ »