Cách Chơi: Người chơi chỉ cần thao tác chuột trái.

Game Desktop TD

Game Thủ 14-04-2014 0 7197 Lượt Chơi

Là một thể loại game phòng thủ khá là mới mẻ đối với người chơi trong game này người chơi sẽ thấy được sự đơn giản mà lại khó khăn đến từ nó. Game Desktop TD đòi hỏi người chơi cần phỉa biết xây dựng một thế chận sao cho phải phòng thủ được những đợt lính đầy khó khăn mà game mang đến cho người chơi, trong game này có tất cả 4 mức độ chơi để người chơi có thể lựa chọn cho mình.

Game Desktop TD

Khi chơi game hanh động và với số tiền bạn đầu mà game tặng cho bạn thì bạn phải mua những món đầu tiên để có thể bố chí đội hình phòng thủ đầu tiên, sự xắp xếp của các bạn sẽ là cái thế trận cũng như là cái khung sườn định sẵn về sau nếu xắp xếp không đúng thì khả năng bạn thua rất cao.

Chơi Game Desktop TD

Khi xắp xếp xong rồi hình phòng thủ của bạn thì đồng ngĩa đợt lính đầu tiên chào hỏi bạn, nhưng đợt lính đầu tiên rất yếu chỉ cần bạn có bố chí là đồng nghĩa tiêu diệt được hết đợt lính này, nhưng các đợt lính lần sau thì sẽ càng ngày càng mạng bạn phải tranh thủ số tiền của mình để gia cố thêm đội hình phòng thủ của bạn.

Hình Ảnh Game Desktop TD

Với đồ họa đơn giản không cầu kỳ nhưng chiến thuật trong game mini hay này thực sự không thua kém gì các game đồ họa cao, trong game yêu cầu người chơi phải minh mẫn bố trí đội hình thiên la địa võng để chào đón những con quái vật tấn công thành, nó là một thể loại game y8 miễn phí thực sự thú vị phải không nào, và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.5/5 (3 votes cast)

Desktop TD, 3.5 out of 5 based on 3 ratings

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Desktop TD»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Desktop TD

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Desktop TD »