Cách Chơi: Điều khiển những phím mũi tên để di chuyển

Game Đi học với búp bê

Anh Thư 02-07-2015 0 4743 Lượt Chơi

Cùng đến trường với búp bê xinh đẹp với trò chơi 24h mini miễn phí này với giao diện thiên nhiên sống động cực kì yêu này nhá!

Game đi học với búp bê là một trò chơi đua xe vui nhộn nhất cực kì mới lạ, đặc biệt dành cho bạn gái chúng mình với những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Truy cập choigametop.com để chơi nào.

di hoc

Chiếc xe là người bạn đồng hành của bạn cùng cô công chúa búp bê Barbie đến trường, liệu có thể làm tốt mục tiêu đến trường đến giờ không. Một thử thách dành cho bạn khi tham gia trò chơi mini online này là điều khiển nhanh chóng chiếc xe máy bằng những phím mũi tên, thành thạo vượt qua chướng ngại vật và cố gắng thu nhặt tiền thưởng trên đường đi nhá.

Hãy nhìn hình ảnh bên dưới mà xem, khá ấn tượng với trò chơi y8 này với giao diện đặc sắc thiên nhiên gần gũi. Vì có giới hạn thời gian, nên bạn phải tranh thủ nhanh nhẹn để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Từng màn chơi là nâng cấp thử thách khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc các bạn chơi tốt.

gae di hoc

Áo thun sành điệu, tiếng anh thức ăn…Là những tiết mục trò chơi hay mang đến những tiếng cười cũng như kinh nghiệm học hỏi quý báu. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game trang điểm cho búp bê đi học

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đi học với búp bê»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đi học với búp bê

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đi học với búp bê »