Cách Chơi: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Game Đi Siêu Thị Cuối Năm

Anh Thư 09-01-2015 0 6761 Lượt Chơi

Cuối năm ai ai cũng tất bật với hàng tá công việc, và nhiệm vụ của chàng trai trong game kinh điển này đó là đến ngay siêu thị mua những món cần thiết. Trochoiviet.com gửi đến bạn lời chúc đầu năm gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Game Đi Siêu Thị Cuối Nămtrò chơi nhanh tay hay nhất hiện tay, không chỉ nhanh lẹ mà là một thử thách trí tuệ của bạn nữa đấy. Chúc các bạn chơi tốt!

di sieu thi cuoi nam

Ở mỗi đầu màn chơi sẽ đưa cho bạn một danh sách những món hàng cần mua và người chơi sẽ đồng hành cùng chàng trai nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ trong thời gian cho phép. Chạy nhanh ngay vào siêu thị mua đúng theo yêu cầu bạn nhé! Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Nếu hoàn tất trước khi hết giờ thì bạn sẽ được thi tiếp, nếu không mua đủ hoặc mua sai thì đồng nghĩa với thua cuộc, và chơi lại từ đầu. Càng về sau, danh sách hàng hóa sẽ ngày một dài và khó nhớ hơn, để tăng độ thử thách thu hút người chơi chinh phục. Để chơi tốt trò chơi mini cực hay này, các bạn chỉ cần nhanh tay và nhớ tốt một chút là sẽ dễ dàng chiến thắng một cách ngoạn mục. Thiết kế độc đáo, nội dung gần gũi với đời sống thực tế, đặc biệt là đối các bạn gái thường xuyên đi mua sắm, minh họa sinh động chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu để giải trí cuối tuần, tận hưởng cảm giác vui nhộn, kịch tính và hấp dẫn.

game di sieu thi cuoi nam

Nhiều chuyên mục trò chơi 24h online khác thu hút mọi ánh nhìn bởi sự độc đáo về nội dung cũng như cách chơi mới sáng tạo như game dora chém trái cây, dora lái tàu…Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đi Siêu Thị Cuối Năm, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đi Siêu Thị Cuối Năm»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đi Siêu Thị Cuối Năm

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đi Siêu Thị Cuối Năm »