Cách Chơi: dùng chuột để chọn cho mình những chiếc cặp. số tiền trong những chiếc cặp càng nhỏ giá trị tiền thưởng càng nâng cao.

Game Đi Tìm Ẩn Số

Anh Thư 05-10-2014 0 10310 Lượt Chơi

Bạn có nhớ live show đi tìm ẩn số của đài truyền hình TPHCM do chúc Thanh Bạch dẫn chương trình cùng 30 cô người mẫu xinh đẹp không? Nay một trò chơi online miễn phí mới dành riêng cho bạn, như chính bạn đang đứng trước trường quay cùng nhiều khán giả tham gia.

1 triệu đô là số tiền thưởng dành cho bạn khi tham gia vào trò chơi kinh điển Đi tìm ẩn số mới này. Là thể loại game vui nhộn với nhiều tình tiết gây cấn khi mở từng chiếc cặp. Đôi khi thông minh lanh lợi cần một chút may mắn nữa phải không nào?

GAME DI TIM AN SO

Bước qua nhiều cửa ải khó khăn cuối cùng bạn cũng có cơ hội chinh phục thử thách đa phần là dựa vào may mắn này. Khi tham gia vào game 24 h online này bạn sẽ có cơ hội lĩnh số tiền lớn nhất lên đến 1 triệu đô bằng sự tính toán thông minh và dừng lại đúng lúc. Đây là một trò chơi đơn giản, dễ hiểu, bạn chỉ cần suy nghĩ, tính toán một chút xíu thôi thì bạn sẽ có số tiền rất lớn đấy. Trước hết bạn phải chọn cho mình chiếc cặp mà mình linh cảm có số tiền lớn trong đó nhé.
Cách chơi: trong game này có 26 chiếc cặp, bạn sẽ chọn một chiếc cặp cho bạn. Mỗi chiếc cặp sẽ có giá từ 1 xu đến 1 triệu đô la, nhưng bạn sẽ không biết được số tiền đó. Sau đó bạn hãy chọn 6 trong số 25 chiếc cặp cho một lần chơi. Bạn sẽ lần lượt mở cặp ra, ngân hàng sẽ đưa ra yêu cầu là mua những chiếc cặp của bạn với giá trị của nó. Nếu bạn đồng ý bán cho họ thì bạn sẽ được số tiền là tổng giá trị tiền của những chiếc cặp đó. Trò chơi sẽ kết thúc. Còn nếu không thì bạn sẽ tiếp tục chơi tiếp để tìm cho mình cơ hội khác.

gamemini di tim an so

Nhiều giây phút hồi hộp gây cấn, đôi lúc ngân hàng ra giá rất cao để mua chiếc cặp của bạn nhưng phải suy nghĩ thật kĩ khi đưa ra quyết định nhé. Bạn có cơ hội chơi lại để nhận được tiền thưởng cao hơn và nhớ share điểm lên facebook và nhớ giới thiệu bạn bè cùng chơi nhé. Vài game y8 hay muốn giới thiệu đến các bạn như trò chơi trêu chọc cô giáo trong lớp, bắn lon… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.9/5 (7 votes cast)

Đi Tìm Ẩn Số , 3.9 out of 5 based on 7 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • tai game di tim an so
  • game đưa người qua sông
  • game di tim an so
  • game đi tìm ẩn số
  • tai games di tim an so
  • tro choi đi tim an so

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đi Tìm Ẩn Số

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đi Tìm Ẩn Số »