Cách Chơi: hím Z, X để thực hiện các đòn tấn công, bắt cóc người. Điều khiển mũi tên bàn phím để di chuyển đĩa bay.

Game Đĩa Bay Xâm Lăng

Anh Thư 05-11-2014 0 6416 Lượt Chơi

Sự mất tích của con người hàng loạt những năm gần đây trong thế giới game kinh điển độc đáo đã có câu trả lời. Những chiếc đĩa bay là nguyên nhân, với những tình huống hấp dẫn mau mau giúp người ngoài hành tinh hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biêt.

Trò chơi nhanh tay với cái tên đặc biệt game đĩa bay xâm lăng là cầu nối giữa người ngoài hành tinh với thế giới loài người. Nhanh tay, khéo léo là yêu cầu cần thiết mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ!

game dia bay xam lang hay

Game mini miễn phí mới với sự xuất hiện của đĩa bay lạ trong thành phố và sự mất tích bí ẩn của người dân đã dấy lên những câu hỏi về người ngoài hành tinh. Với giấc mơ là bá chủ vũ trụ, đưa loài người lên mảnh đất với sự sống dồi dào, chiếc đĩa bay là phương tiện tối ưu để làm tốt nhiệm vụ đặc biệt này! Trò chơi 24h mới với lối chơi rất đơn giản, lại phù hợp với mọi lứa tuổi.  Các bạn có thể dễ dàng thao tác trên game bằng những phím Z, X để thực hiện các đòn tấn công, bắt cóc, cướp của, giết người của mình. Tính tùy biến, linh hoạt và bố cục trò chơi 24h online này liên tục thay đổi trong môi trường không gian 4 chiều cũng là một điểm mạnh của dòng game hấp dẫn,lý thú này.

 Với những màn chơi, ban đầu cứ ngỡ như đơn giản, nhưng khi có cơ hội tiến đến màn sau thì nhiệm vụ sẽ khó hơn bao giờ hết, tiêu diệt toàn bộ những lực lượng phòng vệ của kẻ thù là nhiệm vụ cấp thiết. Trong mỗi màn chơi, các bạn sẽ phải hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể khác nhau để qua bài, chiến thắng trò chơi y8 mới nhất này nhé!

game dia bay xam lang

Nhiều phiên bản đã được cập nhật nhanh với hoạt hình 3D độc đáo, nhanh tay truy cập còn kịp nhé mọi người. Ví dụ như trò chơi giải cứu thiên thần, xây tháp… Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 2.8/5 (2 votes cast)

Đĩa Bay Xâm Lăng, 2.8 out of 5 based on 2 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đĩa Bay Xâm Lăng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đĩa Bay Xâm Lăng »