Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ ném bóng của mình

Game Diego Ném Rổ

Anh Thư 19-12-2014 0 6243 Lượt Chơi

Bạn yêu thích thể thao và đặt biệt môn bóng rồ, tham ngay ngay cùng thi đấu với bạn Diego trong game thể thao mới nhất, đến với trochoiviet.com bạn sẽ được tham gia thi đấu nhiều bộ môn thể thao lành mạnh khác nhau.

Game Diego Ném Rổ– Kết hợp hình ảnh dễ thương của bé Dora trong vài trò cổ động viên cho cậu bạn Diego đang thi đấu ném rổ đường phố với các đối thủ khác. Chơi ngay cùng trải nghiệm nhiều bất ngờ bạn nhé!

nem ro

Cùng thể hiện tài năng của mình với game mini mới nhất những pha ném rổ ngoạn mục trước sự chứng kiến của nhiều người.Nhiệm vụ của bạn không hề khó, người chơi phải canh thật chính xác khoảng cách từ bóng đến rổ để có được những cú úp rổ đẹp mắt. Bạn cần di chuyển một cách khéo léo rồi đưa ra hướng ném cùng lực ném phù hợp nhất sao cho bóng có thể rơi một cách chính xác nhất, lưu ý bạn cần chú ý quan sát điều chỉnh quả bóng màu đỏ đi vào đúng tâm của thanh trượt trên rổ.  Với mỗi cú ném chính xác, bạn sẽ được nâng lên màn mới với mức độ khó hơn cũng như nếu sử dụng hết 3 mạng thì bạn phải chơi lại từ đầu. Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ ném bóng của mình

Nhân vật của chúng ta là một cậu bé vô cùng đáng yêu đang đứng trước sân bóng và thực hiện những cú ném của mình bạn hãy nhanh chóng giúp đỡ cậu bé hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé.
Khi tham gia trò chơi 24h online độc đáo này, bạn có thể tìm cho mình những cách thức ném sao cho hợp lý dựa trên việc đưa ra những điểm hợp lý trong lúc ném. Hãy chọn đúng địa điểm và thời cơ của mình để có thể nhanh chóng đưa ra cú ném chuẩn nhất. Bạn càng ném được vào rổ nhiều thì bạn sẽ có số điểm nhất định và sẽ không vượt quá 3 trái bị ném ra ngoài. Chính vì thế cần phải khéo tay hơn nữa các bạn nhé.

game nem ro

Với nhiều game y8 mới để phục vụ tốt nhất quý người chơi bởi cấu hình HD siêu chuẩn, độc đáo, ấn tượng. Nhiều game hay cùng thể loại mà bạn không thể bỏ qua như Game thế vận hội Bắc Kinh, cuộc đua rừng rậm…Chúc các bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Diego Ném Rổ

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Diego Ném Rổ »