Cách Chơi: Sử dụng chuột để bắn, điều khiển các phím mũi tên để di chuyển

Game Điệp viên siêu đẳng

Anh Thư 29-10-2015 0 3079 Lượt Chơi

Cùng chơi nhanh trò chơi nhập vai mới để cùng anh chàng điệp viên tài năng chống tổ chức khủng bố nào!

Trò chơi điệp viên siêu đẳng nằm trong top trò chơi hành động hay nhất 2015, với nội dung mới lạ cùng giao diện đẹp mắt sẽ là món quà giải trí tuyệt vời dành cho bạn.

diep vien

Hóa thân vào vai anh chàng điệp viên anh dũng với nhiệm vụ hết sức khó khăn đó là bắn hạ mục tiêu những phi chiếc phi cơ của bọn khủng bố, đồng thời cố gắng bảo vệ tính mạng trước sự tấn công tàn ác của chúng, liệu bạn có thể hoàn thành trọng trách đặc biệt này, chơi nhanh trò chơi hoàn toàn miễn phí này cùng thể hiện tài năng nhé! Mỗi màn chơi là cấp độ thách thức khác nhau, hình ảnh bên dưới là màn chơi đầu tiên bạn phải hoàn thành mục tiêu tìm kiếm 1 người bị nạn và khống chế sự đe dọa của chiếc bay. Nếu bị trúng đạn người chơi sẽ lập tức dừng cuộc chơi và bắt đầu lại từ đầu đó nha. Hãy thật bình tĩnh để chơi tốt với số điểm cao nào!

Hình ảnh âm thanh sinh động, nội dung cuốn hút. Nếu bạn là một fan của những bộ phim bom tấn, hành động thì tất nhiên không thể bỏ sót chơi game này rồi.

diep

Khá ấn tượng phải không nào, còn nhiều điều thú vị hơn nữa ở nhiều trò chơi y8 hay khác mà bạn cũng nên khám phá như trò chơi phù thủy phép thuật, bảo vệ trái đất…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Điệp viên siêu đẳng»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Điệp viên siêu đẳng

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Điệp viên siêu đẳng »