Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi game

Game Diva làm đẹp

Anh Thư 07-10-2015 0 3901 Lượt Chơi

Bạn sẽ trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp khi tham gia trò chơi bạn gái mới lạ này nào!

Tham gia chơi game Diva làm đẹp bạn sẽ thích thú với sự tươi trẻ về nội dung, để lại ấn tượng sâu sắc nhất cùng nội dung mới lạ. Cùng làm đẹp cho nàng Diva xinh xắn trong trò chơi 24h mới của choigametop.com nào!

di va

Natural spa là một trung tâm làm đẹp của thành phố, có nhiều người nổi tiếng giàu có đến làm đẹp với nhiều liệu pháp trị liệu đặc biệt, sang trọng. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí mới này cùng thực hiện các công đoạn làm đẹp cho nàng diva xinh đẹp nào. Giao diện game vô cùng độc đáo với không gian bờ suối thơ mộng, cùng trở thành một chuyên viên chuyên nghiệp ngay bây giờ nào. Sử dụng chuột để chơi bạn nhé, khá nhiều việc để làm đó nha, chú ý hướng dẫn để làm theo nhé. Trước tiên là bôi dầu dưỡng da lên lưng trần của Diva, trải đều tinh dầu hương hoa, xả lại với nước. Sau đó thực hiện lần lượt các công đoạn gồm bôi kem dưỡng da, đắp quả kiwi, mật ong, macxa, đắp dưỡng chất tốt cho làn da thêm mịn, nhớ xả lại với nước sau đó lau khô nhé.

di

Trò chơi y8 này cuốn hút bạn với nội dung mới lạ, học hỏi kinh nghiệm làm đẹp hiện đại nhất. Game nữ nhà báo xinh đẹp, lung linh ngày cưới…Là những mục trò chơi hay mà bạn nên tham gia, chơi nhanh cảm nhận niềm vui bất ngờ nào!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/5 (1 vote cast)

Diva làm đẹp, 1.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Diva làm đẹp»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Diva làm đẹp

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Diva làm đẹp »