Cách Chơi: Người chơi chỉ cần sử dụng chuột khi chơi game

Game Dò mìn

Game Thủ 03-05-2014 1 7507 Lượt Chơi

Dối với những người thích động não hay là thích suy nghĩ và bạn đang cần một trò trơi mà đáp ứng được những điều đó thì còn chờ gì nữa game Dò mìn sẽ đáp ứng những thứ  mà bạn cần về khả năng suy nghĩ và khả năng tư duy khi chơi game này.

domin1-520x390

Là một thể loại game kinh điển nó đòi hỏi bạn phải có một tư duy một sự chín chắn và một sự logic , nếu bạn thực sự có một tư duy thì game sẽ chẳng thể làm khó được bạn với những nước đi vô cùng đúng đắn, bạn phải tìm kiếm những địa điểm không có mình để đặt chuột, và thêm một chút may mắn thì bạn sẽ có thể chiến thắng được thể loại game này.

domin2-520x390

Với một thể loại game mini này thì tính logic của game sẽ được đặt lên hàng đầu, bạn phải có một tư duy ổn định thì mới có thể vững vàng khi chơi game này được, những địa điểm không có mình thì phải dựa vào phán đoán của bạn, sự đúng đắn của bạn được thể hiện khi mà bạn là người mở được nhiều ô nhất trong game.

domin3-520x390

Đối với thể loại game Y8 này thì bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó, một thể loại dành cho những người thích những suy nghĩ tư duy logic, khi chơi bạn sẽ được trải nghiệm một sự tập trung thực thụ với thể loại game này và hảy cho bạn bè mình cùng thưởng thức với thể loại game hay này nhá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Dò mìn, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Dò mìn»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dò mìn

One Comment »

  1. Game Hay 10-05-2014 at 2:10 pm - Reply

    Game này hay quá ! dò mìn cứ sợ nó nổ không à, rất là hồi hộp đó nha.

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dò mìn »