Cách Chơi: sử dụng chuột để thực hiện thao tác trong game.

Game Đồ Nướng Ngày Hè

Anh Thư 10-01-2015 0 6024 Lượt Chơi

Một món ăn mới phù hợp với những buổi picnic, trổ tài đảm đang với những món nướng thơm ngon nào. Đến với trochoiviet.com bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực 24h online hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Game Đồ Nướng Ngày Hè là món ăn nướng ngon, một trong những game nấu ăn mới có thể dành cho các bạn nữ đang ăn kiêng, hạn chế dầu mỡ.

tiem nuong ngay he

Mery có chuyến du lịch picnic cùng bạn bè, hãy lên thực đơn cho món chính để mọi người cùng thưởng thức nào? Chơi ngay game mini miễn phí mới nhất giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn tự tay làm những món nướng cho mình phải không nào? Công đoạn đầu tiên là nhanh chân chuẩn bị những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó thực hiện công đoạn sơ chế rau củ quả như cà tím, ớt chuông, hành tây…nhanh tay lên bạn nhé, mọi thao tác sử dụng bằng chuột. Tiếp theo là công đoạn quan trọng, trên ngọn lửa than hồng hãy để những nguyên liệu rau quả, thịt, xúc xích…sao cho thật ngon và đẹp mắt, không bị cháy khét nhé! Sau khi nướng xong thì đến phần trang trí trình bày món ăn. Với bước trong trò chơi bạn gái này bạn cũng cần phải khéo léo và sáng tạo trong cách trang trí để có món ăn hấp dẫn nhất.

game tiem nuong ngay he

Game làm bánh ngọt, nấu ăn nhà hàng …là những chuyên mục thú vị với những món ăn và kỹ thuật nấu ăn cực ngon. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhanh nhất nhé!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đồ Nướng Ngày Hè, 5.0 out of 5 based on 1 rating

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi bạn gái

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đồ Nướng Ngày Hè»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đồ Nướng Ngày Hè

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đồ Nướng Ngày Hè »