Cách Chơi: Sử dụng chuột để chơi

Game Đôi bạn thân tinh quái

Anh Thư 01-07-2015 0 5136 Lượt Chơi

Những đứa bạn khùng khùng hay bày trò quậy phá luôn là những đứa thân thiết nhất. Với những trò chơi vui nhộn sau đây hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Game đôi bạn thân tinh quái là một trò chơi kinh điển, tập hợp những thú vui từ đám bạn thân. Những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn. Chơi nhanh ngay nào!

doi bạn

Heny đau đầu với cô bạn thân tinh nghịch, quả thật đừng ngủ khi đám bạn thân còn thức. Chơi nhanh trò chơi mini miễn phí này cùng cô bạn cùng phòng bày trò quậy phá nghịch ngợm dỡ khóc dỡ cười.

Đầu tiên, người chơi hãy click chuột vào những đồ vật mà từng màn chơi yêu cầu. Nếu cảm thấy khó khăn xem kỹ phần gợi ý nhé. Như hình ảnh bên dưới, tranh thủ cô Heny ngủ, cô bạn thân nhanh trí vẽ lên khuôn mặt. Cảm nhận tận hưởng nét đặc biệt cười sảng khoái khi cô bạn tỉnh dậy hoảng hốt với gương mặt của mình. Khá đơn giản phải không nào. Chú ý trò chơi 24h online này có giới hạn thời gian nên phải tranh thủ để khám phá những bí mật đằng sau nhé!

ban than

Nhiều trò chơi y8 với tiếng cười sảng khoái mà bạn cũng nên tham gia như game cún con tinh nghịch, xứ sở âm nhạc…Chúc các bạn chơi vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)

Đôi bạn thân tinh quái, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Trò Chơi Cùng Thể Loại Với Game Đôi bạn thân tinh quái»

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Đôi bạn thân tinh quái

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Đôi bạn thân tinh quái »