Cách Chơi: Hãy sử dụng nút A - S - D để di chuyển và dùng J - K - L để đánh hoặc O - I để sử dụng tuyệt chiêu nội lực

Game 7 Viên Ngọc Rồng

Game Mini 15-07-2014 1 12059 Lượt Chơi

Cùng chơi game 24H bảy viên ngọc rồng một game đối kháng hay tuyệt đỉnh hãy thu thập đủ 7 viên ngọc để triệu hồi rồng thiêng cùng Songoku nhé.

Game 7 viên ngọc rồng là một thể loại game đối kháng cực kỳ hấp dẫn mà nhiều thế hệ ưa thích, có lẽ những ai từng mê bộ truyện tranh hấp dẫn thời tuổi thơ của mình như bảy viên ngọc rồng hoặc dấu ấn rồng thiêng thì cũng đã từng tìm tới những cái tên game tương tự để được một lần điều khiển những nhân vật huyền thoại của bộ truyện chiến đấu lại những quái vật hay thế lực đen tối .

Game 7 vien ngoc rong 24H

Vì vậy ở chuyên mục game đối kháng chúng tôi xin đề cử tới các bạn game 7 viên ngọc rồng 24h một phiên bản mới hoàn toàn khác biệt, không chỉ là chọn nhân vật để chiến đấu mà các bạn lại có thêm bản đồ từng khu vực chứa đựng 7 viên ngọc quý của rồng thiêng. Với việc sử dụng những tuyệt kỹ khi kết hợp các phím với nhau thì có thêm phần nội lực để trong game để bạn sử dụng tuyệt chiêu mỗi khi muốn lấn áp đôi phương  ngay bây giờ bạn đã có thể nhập vai vào những anh hùng này để chiến đấu bằng những chiêu thức khác nhau rồi đấy.

Tro choi bay vien ngoc rong 24H

Trò chơi  7 viên ngọc rồng 24h đã rất được nhiều game thủ bình chọn là một game hành động hay kể từ ngày ra mắt cho tới bây giờ vậy còn chờ đợi gì nữa khi khồn cùng nhân vật Songoku giành mọi chiến thắng để có thể tập hợp được  7 viên ngọc rồng lại để triệu hồi rồng thiêng xin một điều ước giải cứu nhân gian nào.

Còn một phiên bản khác của bảy viên ngọc rồng đó là game Congoku vs Cadic đây là một game đánh nhau trên không chỉ có sự xuất hiện của 2 nhân vật này. Còn những yêu thích loại game mạnh mẽ này xin mời chơi qua trò chơi đấu trường Kungfu hoặc game võ đài đấm máu đánh nhay cực kỳ nảy lửa.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 3.4/5 (15 votes cast)

7 Viên Ngọc Rồng, 3.4 out of 5 based on 15 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • ngoc rong doi khang
  • game doi khang 7 vien ngoc rong
  • 7 viên ngoc rong doi khang
  • 7vien ngoc rong doi khang
  • http://choigametop com/game-doi-khang-bay-vien-ngoc-rong-24h html
  • doi khang 7 vien ngoc rong

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME 7 Viên Ngọc Rồng

One Comment »

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI 7 Viên Ngọc Rồng »