Cách Chơi: Dùng chuột click chọn đồ vật và vị trí cần lau dọn.

Game Dọn Dẹp Nhà Cửa Cuối Tuần

Anh Thư 13-08-2014 0 11062 Lượt Chơi

Dolodoli.com xin giới thiệu tới các bạn một game dọn dẹp nhà cửa rất hay cùng cún con đáng yêu nhé, hãy cùng chú cún Dolidoli làm cho căn phòng thật gọn gang và sáng bóng nhé.

Căn phòng bừa bộn của bạn sẽ được dọn dẹp ngay khi bạn chơi game dọn nhà cuối tuần, những vật dụng sẽ được đặt đúng vị trí khi bạn chăm chỉ dọn dẹp vào ngày chủ nhật này nhé. Với phiên bản game dọn dẹp dành cho các bạn gái ngăn nắp sạch sẽ, một căn phòng tươm tất, thơm mát sẽ giúp bạn có 1 ngày cuối tuần vui vẻ.

Hóa thân vào chú cừu Doli dọn dẹp căn phòng nhỏ xinh của mình sau cả tuần đi học mệt mỏi. Bạn phải sắp xếp những vật dụng đúng vị trí của nó và làm sao cho căn phòng xinh xắn thật sạch sẽ. Chơi game mini miễn phí này bạn sẽ thấy được sự thú vị của nó khi chinh tay mình đảm bao sự sạch sẽ cho chính căn phòng thân yêu. Khi vượt qua một màn thì người chơi sẽ đến cấp độ khó hơn với một căn phòng bừa bộn hơn và đó là một thử thách đối với bạn.tro choi don nha cuoi tuan Nhìn vào căn phòng dơ dấy, bụi bặm của Dolidoli thật chán nản phải không nào? Doli hứa sau này sẽ cố gắng sạch sẽ, không để bừa bộn như thế này nữa. Tha cho cậu ấy lần này nhé các bạn gái xinh đẹp, cùng nhau phụ 1 tay dọn dẹp, sắp xếp chúng lại nơi vị trí quy định. Chơi game bạn gái này giúp bạn học hỏi nhiều kỹ năng dọn dẹp, lau chùi nhà cửa không nên lười nhát để thêm yêu căn phòng mình hơn. Việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên dễ dàng và thích thú hơn với con gái chúng mình khi sở hữu căn phòng thơm ngát bằng chính đôi tay của mình.game don nha cuoi tuanDolidoli dọn dẹp nhà cửa cuối tuần thuộc vào trò chơi Y8 hay bạn sẽ thấy được tầm quan trong và ý nghĩa với công việc dọn nhà của mình và một số tựa game tương tự cũng đang chờ đợi bạn trải nghiệm: dọn dẹp khách sạn hoặc là trò chơi 9x dọn nhà là những trò chơi cùng nội dung với dolidoli.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.9/5 (4 votes cast)

Dọn Dẹp Nhà Cửa Cuối Tuần, 4.9 out of 5 based on 4 ratings

NHẬN XÉT TỪ FACEBOOK VỀ GAME Dọn Dẹp Nhà Cửa Cuối Tuần

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ TRÒ CHƠI Dọn Dẹp Nhà Cửa Cuối Tuần »